Patoprazol G.E.S 40mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dàythực quản (GERD) liên quan đến

THÀNH PHẦN
Mỗi lọ thủy tinh có chứa:
Hoạt chất: Natri pantoprazol sesquihydrat …………..46,2 mg
(tương đương với pantoprazol base……..40,0 mg)
Tá dược: Natri hydroxyd, axit chlohydric
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (GERD) liên quan đến loét thực quản và Hội chứng Zollinger-Ellision (ZES) ở bệnh nhân không điều trị bằng đường uống.
Thuốc còn được sử dụng để điều trị xuất huyết dạ dày-ruột.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Điều trị loét dạ dày-tá tràng và bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở bệnh nhân có tiền sử loét thực quản
Liều khuyến cáo dành cho người lớn, thay thế cho điều trị bằng đường uống là 40 mg pantoprazol cho một lần/ngày bằng cách truyền dịch trong 7-10 ngày.
– Bệnh lý liên quan đến hội chứng Zollinger-Ellison
Việc điều trị nên bắt đầu với 80 mg/ngày, liều này có thể tăng hoặc giảm sau theo đáp ứng của người bệnh. Khi liều hằng ngày lớn hơn 80 mg thì chia làm 2 lần trong ngày. Nếu cần thiết, có thể dùng liều cao 160 mg pantoprazol.
Trong trường hợp cần kiểm soát nhanh mức axit, thường dùng đủ trước 1 giờ với liều 2 x 80 mg PANTOPRAZOL G.E.S. sẽ cho lượng acid dạ dày tiết ra trong phạm vi mong muốn (dưới 10 mEq/ h) ở tất cả bệnh nhân.
Việc chuyển đổi đường sử dụng thuốc từ đường uống sang tiêm I.V và ngược lại cần phải được thực hiện để đảm bảo tính liên tục của các hiệu quả gây ra do ức chế tiết axit.
* Cách dùng
• Tiêm tĩnh mạch.
• Dung dịch để chuẩn bị tiêm: dùng 10 ml dung dịch nước muối natri clorua cho vào trong chai thuốc có chứa bột thuốc. Dung dịch này có thể được dùng trực tiếp hoặc pha với 100 ml dung dịch nước muối natri clorua hoặc glucose 5%.
• Dung dịch này nên được sử dụng ngay lập tức. Nếu không, cần bảo quản ở 25ºC và không quá 12 tiếng.
• PANTOPRAZOL G.E.S. không nên được tiến hành hoặc pha trộn với các dung môi khác ngoài quy định.
• Ngay sau khi có thể dùng liệu pháp đường uống nên ngừng điều trị với PANTOPRAZOL G.E.S. và dùng 40 mg pantoprazol uống.
• Việc chuẩn bị dùng qua đường tĩnh mạch nên trong vòng 2 đến 15 phút.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp chứa 50 lọ thủy tinh kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng.
NHÀ SẢN XUẤT
FARMA MEDITERRANIA, S.A.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Peptica-L
Chống viêm loét Dạ dày
Peptica-L

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị loét dạ dày tá tràng viêm dạ dày mạn tính có nhiễm Hpylori, THÀNH PHẦNLansoprazole (30mg) THÀNH PHẦNLansoprazole (30mg), Tinidazole (500mg), Clarithromycin (250mg)CÔNG DỤNG_CHỈ ĐỊNHĐiều trị loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày mạn tính có nhiễm H.pylori.CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG Uống mỗi …

Demosec 40mg
Chống viêm loét Dạ dày
Demosec 40mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHCác trường hợp mà điều trị không hiệu quả bằng đường uống: loét tá tràng loét dạ dày viêm thực quản THÀNH PHẦNOmeprazole Na.CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHCác trường hợp mà điều trị không hiệu quả bằng đường uống: loét tá tràng, loét dạ dày, …

Yesom 40mg tabs.
Chống viêm loét Dạ dày
Yesom 40mg tabs.

Giá: Liên hệ. Mô tả: điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) và được sử dụng kết hợp với amoxicillin và clarithromycin (Biaxin) để điều trị tình THÀNH PHẦNEsomeprazol 40mg/ viênCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) và được sử dụng …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml