Uniferon B9 – B12

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp

THÀNH PHẦN
(cho 1 viên bao đường):
Sắt (II) fumarat 100 mg (tương đương với 33 mg ion sắt II)Acid folic 350 mgVitamin B12 5,0 mg Tá dược: Lactose, Tinh bột mỳ, PVP, talc, magnesi stearat, gôm arabic, đường isomalt, màu đỏ erythrosin, parafin rắn.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp đủ.- Những người kém hấp thu sắt như cắt đoạn dạ dày, viêm teo niêm mạc dạ dày, viêm ruột mãn tính.- Chứng da xanh mệt mỏi ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, rong kinh.- Thiếu máu do thiếu sắt, acid folic và vitamin B12.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Uniferon B9 – B12 nên được uống sau bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ, không được nhai viên thuốc. Phụ nữ có thai:Ba tháng đầu của thai kỳ: ngày 1 viên.Sáu tháng cuối của thai kỳ: ngày 2 viên.Phụ nữ từ 15 – 30 tuổi (không có thai): Mỗi tuần 2 viên.Liều thông thường điều trị thiếu máu:Người lớn: 1 viên/ lần, 1 – 2 lần/ ngày. Đợt điều trị từ 8 – 12 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với thành phần của thuốc.Thiếu máu không do thiếu sắt. Cơ thể thừa sắt như bệnh mô nhiễm sắt, thiếu máu tan máu, nhiễm hemosiderin, thiếu máu do suy tuỷ. Người có u ác tính hoặc nghi ngờ bị ung thư.
THẬN TRỌNG
Cần thận trọng khi dùng thuốc cho người có nghi ngờ loét dạ dày, viêm loét ruột kết mãn tính.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Hiếm khi có rối loạn tiêu hoá nhẹ: Lợm giọng, buồn nôn, nôn, táo bón. Phân có màu đen là biểu hiện bình thường khi dùng thuốc.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc làm giảm hấp thu của các cyclin, penicillin, quinolon… Các thuốc kháng acid và nước trà làm giảm sự hấp thu của sắt.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao đường; Hộp 2 vỉ x 15 viên nén bao
NHÀ SẢN XUẤT
Công ty cổ phần Dược trung ương Mediplantex

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

B-Complex
Vitamin và khoáng chất
B-Complex

Giá: Liên hệ. Mô tả: Các trạng thái thiếu Vitamin nhóm B suy nhược cơ thể Các hội chứng: đau thấp khớp viêm miệng viêm da viêm đa dây THÀNH PHẦNThiamin mononitrat…………………………………………………………. 5 mgRiboflavin………………………………………………………………….3,33 mgPyridoxin hydroclorid ………………………………………………………1,67 mgNicotinamid …………………………………………………………….. 16,67 mg– Tá dược vừa đủ 1 viên(Tinh bột mì, PVP, …

Vitamin B12 500mcg
Vitamin và khoáng chất
Vitamin B12 500mcg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Chữa chứng thiếu máu ác tính (Biermer) kèm theo các rối loạn về thần kinh viêm nhiều dây thần kinh nhất là ở người THÀNH PHẦN Công thức cho 1 ống thuốc tiêm 1 ml:Cyanocobalamin ..………………………..………….……………….500 mcgNước cất pha tiêm vừa đủ………………………………………..……..1 mlCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH …

Vitamom
Vitamin và khoáng chất
Vitamom

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHBổ sung sắt cho phụ nữ có thai Thiếu máu do thiếu sắt, THÀNH PHẦNFerrous fumarate Folic acid Vitamin B12 Kẽm sulphate THÀNH PHẦNFerrous fumarate, Folic acid, Vitamin B12, Kẽm sulphate monohydrateCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHBổ sung sắt cho phụ nữ có thai. Thiếu máu do …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml