Amdipress

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Amdipress được dùng đơn độc hay kết hợp trong điều trị: Tăng huyết áp Đau thắt ngực kiểu Prinzmetal và đau thắt ngực ổn định mạn tính

THÀNH PHẦN
Mỗi viên nang chứa
Amlodipin (Dùng dạng amlodipin besilat) … 5mg
Tá dược (Tinh bột, cellulose vi tinh thể, PVP, magnesi stearat) …vđ …1 viên
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Amdipress được dùng đơn độc hay kết hợp trong điều trị:
– Tăng huyết áp.
– Đau thắt ngực kiểu Prinzmetal và đau thắt ngực ổn định mạn tính.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Liều khởi đầu thường dùng cho bệnh tăng huyết áp và đau thắt ngực là 1 viên/lần/ngày. Có thể tăng cho đến liều tối đa là 2 viên/lần/ngày tuỳ theo đáp ứng của từng bệnh nhân. Đối với người già, bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn.
Không cần điều chỉnh liều khi dùng thuốc đồng thời với thuốc lợi tiểu thiazid, thuốc ức chế men chuyển, thuốc ức chế beta.
Thuốc được dùng bằng đường uống và không phụ thuộc vào bữa ăn.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Quá mẫn với dihydropyridin hay bất cứ thành phần nào của thuốc.
– Không dùng cho những người suy tim chưa được điều trị ổn định.
THẬN TRỌNG
Không nên dùng Amdipress cho bệnh nhân sốc do tim, nhồi máu cơ tim trong vòng 2 – 4 tuần trước hay đau thắt ngực không ổn định cấp. Không nên dùng Amdipress để điều trị cơn đau thắt ngực trong đau thắt ngực ổn định mạn tính.
Amdipress có thể làm tăng nguy cơ tiến triển suy tim ở bệnh nhân hẹp động mạch chủ.
Ngừng sử dụng đột ngột Amdipress có thể làm trầm trọng thêm bệnh đau thắt ngực.
Cần giảm liều ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan .
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Tác dụng không mong muốn thường gặp nhất là nhức đầu, phù nề, mệt mỏi, buồn ngủ, buồn nôn, đau bụng, đỏ bừng mặt, đánh trống ngực và chóng mặt.
Tác dụng không mong muốn ít gặp hơn là thay đổi thói quen vệ sinh, đau khớp, dị cảm, khó tiêu, khó thở, tăng sản lợi, chứng to vú ở nam giới, bất lực, tăng số lần đi tiểu, giảm bạch cầu, mệt mỏi, thay đổi tính tình, khô miệng, co thắt cơ, đau cơ, ngứa ngáy, nổi ban, rối loạn thị giác và hiếm khi có ban đỏ đa dạng.
Các tác dụng không mong muốn hiếm gặp và không thể phân biệt với tiến trình tự nhiên của bệnh: nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim và đau ngực.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 3 vỉ x 10 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Công ty cổ phần TRAPHACO

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc huyết áp
Vascam

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHTăng huyết ápĐau thắt ngực ổn định mạn tính, THÀNH PHẦNAmlodipine besylate 5 mgCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNHTăng huyết ápĐau thắt THÀNH PHẦNAmlodipine besylate 5 mgCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHTăng huyết áp.Đau thắt ngực ổn định mạn tính.Thiếu máu cơ tim cục bộ do đau thắt ngực co …

Thuốc huyết áp
Amnorpyn5mg

Giá: Liên hệ. Mô tả:  Tăng HA Dự phòng cơn đau thắt ngực ổn định và cơn đau thắt ngực co thắt (Prinzmetal) khi có chuẩn đoán của bác sỹ, THÀNH PHẦN AmlodipinCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNH Tăng HA Dự phòng cơn đau thắt ngực ổn định và cơn đau thắt …

Thuốc huyết áp
Preterax

Giá: Liên hệ. Mô tả: Tăng huyết áp vô căn, THÀNH PHẦNCho 1 viênPerindopril tertbutylamine 2 mgIndapamide 0625 mgCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHTăng huyết áp THÀNH PHẦNCho 1 viênPerindopril tert-butylamine 2 mgIndapamide 0.625 mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHTăng huyết áp vô căn.CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGLiều lượng:Đường uống. Liều thông dụng là một viên …