Bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tai giữa chỉ sau 3

Bài thuốc dân gian trị dứt điểm viêm tai giữa chỉ sau 3


Viêm tai giữa cấp là bệnh lý thường gặp ở trẻ em, đứng hàng thứ 2 sau viêm cấp đường hô hấp trên, nhưng không phải hiếm gặp ở người lớn.

 

Viêm tai giữa điều trị sớm và kịp thời sẽ khỏi hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào. Tuy nhiên, nếu không chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến viêm tai xương chũm cấp, thủng màng nhĩ hoặc viêm tai giữa mạn tính, liệt mặt, nghe kém hoặc điếc có thể ảnh hưởng đến phát triển ngôn ngữ.

 

Viêm tai giữa nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng (Ảnh minh họa)

 

Có nhiều trường hợp đi viện và sử dụng kháng sinh mãi vẫn không khỏi, tình trạng đau nhức và chảy mủ vẫn xuất hiện. Hãy áp dụng bài thuốc với CÂY SẬY dưới đây để chấm dứt tình trạng này.

 

Đây là bài thuốc được anh Đức Sinh Phạm chia sẻ và đã được hàng nghìn bậc cha mẹ tin tưởng áp dụng thành công ngay từ lần đầu tiên. Chỉ cần dùng lần đầu tiên là qua 1 đêm tai đỡ đau hẳn, con ngủ ngoan, mủ đỡ đến 80%. Sau khoảng 3 ngày là tình trạng viêm tai giữa dứt hẳn.

 

Bài thuốc này khá an toàn và có tác dụng thật sự, tuy nhiên những ai chưa thực sự tin tưởng thì nên suy nghĩ kĩ trước khi dùng.

 

Cây sậy giúp chữa dứt điểm bệnh viêm tai giữa

 

Cách dùng cây sậy để chữa viêm tai giữa

 

Lấy 2 cây sậy non và tươi rồi rửa sạch với nước, dùng khăn lau khô nước đi.

 

Hơ nóng phần bẹ non, nếu có thể thì nướng trên than hoa là tốt nhất, nếu không có than hoa thì có thể nướng trên bếp lửa.

 

Sau khi hơ nóng thì dùng chày và cối giã nát ra, chắt lấy nước.

 

Dùng nước này nhỏ vào tai, mỗi lần một giọt. Ngày làm 3 lần sáng, trưa và tối. Tuyệt đối không được bớt thì mới có tác dụng

 

Lần đầu nhỏ vào tai sẽ có cảm giác hơi xót một chút nhưng hôm sau sẽ quen và hết xót, vì vậy nên mọi người hãy kiên trì thực hiện.

 

Làm thế nào để tìm được cây sậy?

 

Cây sậy thường mọc hoang ở những chỗ ẩm, bờ sông, bờ suối hoặc bờ hồ. Nếu ai ở Hà Nội thì có thể ra bãi giữa sông Hồng để tìm loại câu này. Cây sậy ở sông Hồng rất mập mập và to, vắt ra được rất nhiều nước.

 

Cần chú ý rằng khi đi cần có 2 người để có thể trông xe, bởi những khu vực cây sậy mọc thường vắng vẻ, nếu chỉ có 1 người sẽ rất dễ bị mất cắp.

 

Ở vùng núi, có thể tìm loại cây này tại các bờ sông, bờ suối.

 

Cây sậy thường mọc ở nơi ẩm ướt, bờ sống, bờ suối

 

Một số bài thuốc trị bệnh khác từ cây sậy

 

Hỗ trợ điều trị chữa viêm phế quản mạn tính

 

Cây sậy 20g, rau diếp cá 15g, kim ngân hoa 10g, liên kiều 10g, bồ công anh 9g, trần bì 6g, sa sâm 9g, qua lâu 9g. Đổ 800ml nước, đun nhỏ lửa còn 250ml nước, chia 3 lần uống trong ngày. 10 ngày một liệu trình.

 

Chữa đầy bụng, kém ăn

 

Cây sậy 20g, gừng tươi 6g nấu nước uống sau ăn 15 phút.

 

Trị cảm sốt do lạnh.

 

Dùng giải nhiệt hàng ngày, lô căn 300g tươi hoặc 25g đã phơi khô nấu trong 1 lít nước còn 700ml, uống lúc khát. Dùng liền 5 ngày.

 

Chữa cảm nắng

 

Cây sậy 200g, diếp cá 20g, kim ngân 15g. Tất cả rửa sạch đổ 500ml nước đun còn còn 250ml. Chia 2 lần uống trong ngày.

 

Hỗ trợ điều trị viêm thận cấp

 

Cây sậy 50g, ngư tinh thảo 30g, bạch mao căn 30g. Tất cả rửa sạch đổ 800ml nước, sắc còn 250ml nước chia 3 lần uống nước uống ngày 1 thang, chia 3 lần uống. 5 ngày một liệu trình. Trong thời gian điều trị kiêng muối.

 

Lưu ý: Người tỳ vị yếu, hay tiêu chảy không dùng.

 

*Bài viết mang tính chất tham khảo, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Hạ Nhi (TH)

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure