Cảnh báo bệnh nguy hiểm khi đi tiểu nhiều bọt

Cảnh báo bệnh nguy hiểm khi đi tiểu nhiều bọt

Nếu đi tiểu nhiều nước bọt, đó có thể do bằng quang và nước tiểu chảy xuống bồn cầu với tốc độ nhanh đủ để khuấy động nước. Nhưng nếu xuất hiện thường xuyên và xấu đi theo thời gian bạn cần đến tham khảo với bác sỹ sản khoa ngay. Vì vậy xuất hiện bọt nước tiểu cũng có thể là nguy cơ của tiền sản giật. Tình trạng này gây ra sự xuất hiện của protein trong nuocwstieeur cũng có thể là nguy cơ của tiền sản giật. Tình trạng này gây ra sự xuất hiện của protein trong nước tiểu tạo thành bong bóng hay còn gọi là bọt.ị cao huyết áp, bệnh tiểu đường, người già trên 65 tuổi…có nguy cơ bị phát triển protein 

Một nguyên nhân nữa gây đi tiểu nhiều bọt là do số lượng bất thường của protein trong nước. Đây là một dấu hiệu của bệnh thận bị tổn thương khiến quá nhiều protein bị rò rỉ ra nước tiểu. Những người b

Nếu bạn đi tiểu mà cảm thấy đau, có nhiều bọt hãy chú ý đến các bệnh dưới đây có thể bạn đang mắc phải.

 1. Mất nước

Nước tiểu nổi bong bóng có thể là do mất nước. Khi bạn mất nước, nước tiểu có nguy cơ nhiều protein và một số chất độc trong cơ thể không được đào thải ra ngoài và hiện tượng nổi bong bóng trong nước tiểu là điều hiển nhiên. Hãy uống nhiều nước để bổ sung.

2. Mang thai

Hiện tượng nước tiểu có bong bóng là bình thường nếu bạn mang thai. Trong thời kì mang thai, thận phải làm việc nhiều và protein có thể rò rỉ gây ra hiện tượng này.

3. Căng thẳng và lo lắng

Khi bạn lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nước tiểu sẽ có bọt. Lý do là do albumin, một loại protein có trong nước tiểu xuất hiện. Vì căng thẳng tác động trực tiếp tới hiệu quả làm việc, gây ra tình trạng như trên.

4. Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến thận và gây ra bọt trong nước tiểu. Hãy đi khám ngay nếu bạn thấy mình có dấu hiệu này. 

5. Nhiễm trùng đường tiểu

Khi vi khuẩn lây nhiễm qua đường tiểu, nó cũng gây ra bọt trong quá trình đi tiểu. Vậy nên, không loại trừ khả năng bạn bị bệnh này nếu có hiện tượng bọt trong nước tiểu.

6. Các vấn đề về tim

Đây cũng có thể là triệu chứng của các vấn đề về tim mạch. Mức độ protein cao đáng lo ngạit rong nước tiểu có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ, nên phải hết sức cẩn trọng.

Kiều Thi (TH)

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure