Cefdoxm 200mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Cefpodoxim được dùng dưới dạng uống để điều trị các bệnh từ nhẹ đến trung bình ở đường hô hấp dưới kể cả viêm phổi cấp tính mắc

THÀNH PHẦN
Cefpodoxime
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
– Các bệnh từ nhẹ đến trung bình ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính mắc phải ở cộng đồng do các chủng Streptococcus pneumoniae hoặc Haemophilus influenzae nhạy cảm và đợt kịch phát cấp tính của viêm phế quản mạn do các chủng S. pneumoniae nhạy cảm và do các H. influenzae hoặc Moraxella catarrhalis.
– Nhiễm khuẩn nhẹ và vừa ở đường hô hấp trên do Streptococcus pyogenes nhạy cảm.
– Viêm tai giữa cấp do các chủng nhạy cảm S. pneumoniae, H. influenzae hoặc B. catarrhalis.
– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ và vừa, chưa có biến chứng do các chủng E. coli, Klebsiella pneumoniae, Proteus mirabilis, hoặc Staphylococcus saprophyticus.
– Bệnh lậu cấp, chưa có biến chứng, ở nội mạc cổ tử cung hoặc hậu môn – trực tràng của phụ nữ và nam giới do các chủng Neisseria gonorrhoea.
– Nhiễm khuẩn da thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng và các tổ chức da do Staphylococcus aureus và Streptococcus pyogenes nhạy cảm.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Dùng uống
Uống thuốc trong bữa ăn
* Người lớn và trẻ em trên 13 tuổi:
– Điều trị đợt kịch phát cấp tính của viêm phế quản mạn hoặc viêm phổi cấp tính thể nhẹ đến vừa mắc phải của cộng đồng: Liều thường dùng 200 mg/lần, cứ 12 giờ một lần, trong 10 hoặc 14 ngày.
– Viêm họng và viêm amiđan hoặc nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng: 100 mg mỗi 12 giờ, trong 5 – 10 ngày.
– Nhiễm khuẩn da và các tổ chức da thể nhẹ và vừa chưa biến chứng, liều thường dùng 400 mg mỗi 12 giờ, trong 7 – 14 ngày.
– Bệnh lậu niệu đạo chưa có biến chứng ở nam, nữ và các bệnh hậu môn – trực tràng và nội mạc cổ tử cung ở phụ nữ: Liều duy nhất 200 mg.
* Trẻ em:
– Điều trị các nhiễm khuẩn cho trẻ dưới 15 ngày tuổi: Không nên dùng.
– Dưới 9 tuổi (3 – 8 tuổi): 80 mg/lần, ngày 2 lần.
– Trên 9 tuổi: 100 mg/lần, ngày 2 lần.
* Liều dùng cho người suy thận: Giảm liều tùy theo mức độ suy thận.
– Độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút và không thẩm tách máu: Liều thường dùng, cách nhau 24 giờ 1 lần.
– Người bệnh đang thẩm tách máu, uống liều thường dùng 3 lần/tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Quá mẫn với cephalosporin và các thành phần của thuốc.
– Người bị rối loạn chuyển hóa porphyrin.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 vỉ Alu/Alu x 10 viên; Hộp 2 vỉ Alu/Alu x 10 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Syncom Formulations (India)., Ltd – ẤN ĐỘ

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kháng sinh
Aziphar Sac.200mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Azithromycin được chỉ định dùng trong các trường hợp nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm, THÀNH PHẦNMỗi gói chứa Azithromycin dihydrate tương đương 200mg THÀNH PHẦNMỗi gói chứa Azithromycin dihydrate tương đương 200mg Azithromycin.CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHAzithromycin được chỉ định dùng trong các …

Thuốc kháng sinh
Philexol Inj.1g

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHCeftriaxon chỉ nên dùng điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng Cần hết sức hạn chế sử dụng các cephalosporin thế hệ 3 Các nhiễm Dược chất chính: Ceftriaxone (thuốc tiêm)Ceftriaxone có thể dẫn đến sự phát triển quá mức của C. difficile, gây …

Thuốc kháng sinh
Amoxicyllin 250mg TWI

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Cho các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn còn nhạy cảm, THÀNH PHẦN– Amoxicillin trihydrate tương đương Amoxicillin 250 THÀNH PHẦN– Amoxicillin trihydrate tương đương Amoxicillin………….. 250 mg.– Tá dược vừa đủ………………………………………………………….. 1 viên.(Magnesium stearate)CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHCho các nhiễm khuẩn do các …