Đảm bảo công tác y tế phục vụ Hội nghị Đối thoại c

Đảm bảo công tác y tế phục vụ Hội nghị Đối thoại c


Đảm bảo công tác y tế phục vụ Hội nghị Đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tiếp tục các hoạt động của công tác y tế phục vụ năm APEC 2017 tổ chức tại Việt Nam, ngày 20/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế (Bộ Y tế) Dương Chí Nam đã kiểm tra công tác y tế phục vụ Hội nghị Đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững diễn ra tại Hạ Long, Quảng Ninh từ ngày 18-20/6/2017. Đây là thành phố thứ 3 diễn ra các sự kiện trong khuôn khổ các hoạt động của APEC 2017.

Đoàn đã làm việc với Sở Y tế Quảng Ninh, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh và kiểm tra khách sạn, các tổ thường trực cấp cứu.
 
Bác sỹ Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng phòng nghiệp vụ y, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết. Sở Y tế tỉnh đã xây dựng và triển khai kế hoạch đảm bảo công tác y tế từ ngày 17-21/6/2017. Sở Y tế đã huy động 5 bệnh viện tại địa phương, mỗi bệnh viện bố trí 2 tổ, 1 tổ thường trực tại bệnh viện, 1 tổ bố trí nơi có đại biểu họp và lưu trú.
 
Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn thực phẩm, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh kiểm tra rà soát an toàn thực phẩm, kiểm định đồ uống, đảm bảo an toàn cho tất cả các bữa ăn cho đại biểu từ ngày 17- 21/6.
 
Công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh được Sở Y tế tăng cường 2 đội phòng chống dịch, kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt đạt chuẩn, kiểm tra những nơi đại biểu họp và lưu trú. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp, sức khoẻ của các đại biểu ổn định và được đảm bảo chăm sóc chu đáo.
Thạc sỹ Dương Chí Nam đánh giá cao công tác chuẩn bị và triển khai của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh; đồng thời đề nghị Sở Y tế tiếp tục kiểm tra, rà soát công tác an toàn thực phẩm, đảm bảo công tác thường trực cấp cứu, đảm bảo chất lượng nguồn nước và vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, tránh lơ là chủ quan đến tận ngày cuối cùng, khi các đại biểu dời đi. Đoàn công tác Bộ Y tế cũng đề nghị, các tổ y tế chỉ rút khi các đại biểu không còn lưu trú tại khách sạn…
 
Trước đó, Bộ Y tế và Sở Y tế Quảng Ninh đã thực hiện Kế hoạch số 552/KH – BYT ngày 17/5/2017 về Công tác y tế phục vụ Hội nghị Đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững tại Hạ Long. Theo đó, Ngành y tế có nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh môi trường, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh lớn xảy ra trước và trong thời gian diễn ra Hội nghị Đối thoại chính sách về Du lịch. Tổ chức phục vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam; các đại biểu khách quốc tế và trong nước tham dự Hội nghị Đối thoại chính sách về Du lịch; phóng viên trong nước và quốc tế; cán bộ nhân viên tham gia phục vụ Hội nghị Đối thoại chính sách về Du lịch…/.
Lê Hảo.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure