Đánh tan sỏi thận ngay tại nhà bằng bài thuốc dân gian c?

Đánh tan sỏi thận ngay tại nhà bằng bài thuốc dân gian c?

Sỏi thận là một bệnh lí hiện nay khá nhiều người mắc phải. Đặc biệt phổ biến nhất là chứng sỏi thận canxi do canxi có thể kết hợp với các chất khác như oxalat có trong đồ ăn hàng ngày, photphat hay cacbonat. Những hợp chất này lắng đọng dần thành dạng sỏi trong hệ thống bài tiết, đặc biệt là trong thận.

 

 

Sỏi thận gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân.

 
Sỏi thận có nhiều kích cỡ khác nhau, có hạt đường kính nhỏ có thể thoát ra ngoài cùng với nước tiểu tuy nhiên cũng có những hạt sỏi có kích thước lớn không thể đi qua được niệu quản nên gây tắc nghẽn niệu quản và làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn, tiểu dắt, tiểu buốt ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
 
Khi sỏi còn nhỏ thì chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng các bài thuốc dân gian chữa sỏi thận, đẩy thận ra ngoài tự nhiên hoặc tán sỏi vừa tiết kiệm vừa hiệu quả không kém thuốc tây.
 
Đu đủ chữa sỏi thận hiệu quả
 
Đu đủ xanh là thành phần chính trong bài thuốc dân gian chữa bệnh sỏi thận. Lưu ý khi chọn đu đủ nên chọn đu đủ bánh tẻ, không non và không quá già, nên chọn đu đủ tươi, khoảng 400g.
 
– Đu đủ để cả vỏ, luộc chín rồi bỏ hạt ăn phần thịt cho thêm một chút muối khi ăn. Kiên trì dùng mỗi ngày 2 lần để mang lại hiệu quả.
 
– Bạn hãy lấy 1 trái đu đủ xanh, cắt 2 đầu và khoét bỏ hết hạt, giữ nguyên vỏ rửa sạch, bỏ thêm một chút muối vào trong, hấp cách thủy cho mềm và để nguội ăn hết cả vỏ. Bạn nên tìm mua quả đu đủ nhỏ để có thể ăn hết trong một ngày, kiên trì dùng liên tục trong một tuần.
 
 
– Hoặc có thể dùng dùng hoa đu đủ đực tươi 300g nếu khô thì 150g sao vàng hạ thổ đem sắc uống. Canh sắc 4 chén nước còn 1 chén. Mỗi ngày uống 1 lần, dùng liên tục 5-7 ngày.
 
Tuy nhiên bài thuốc dân gian chữa sỏi thận từ cây đu đủ chỉ dùng trong trường hợp có sỏi thận dưới 10mm. Chỉ cần dùng trong 7 ngày đã tiêu sỏi.
 
Trị thận sỏi từ dứa
 
Cách trị sỏi thận dân gian bằng quả dứa được đánh giá khá cao trong việc đào thải các viên sỏi nhỏ. Nhiều bệnh nhân áp dụng cách chữa này phản ánh họ thấy những cơn đau dữ dội do sỏi di chuyển giảm hẳn sau khi uống nước dứa nướng.
 
 
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 quả dứa về rửa sạch, khoét 1 lỗ để nhồi phèn chua vào sau đó đem nướng chín, vắt lấy nước để uống hằng ngày. Ngoài nướng dứa cũng có thể đem dứa hấp cách thủy cùng phèn chua, sau đó gọt sạch vỏ, ăn cả nước lẫn cái.
 
Chú ý hằng ngày phải giữ cho cơ thể bạn luôn đủ nước. Uống nhiều nước sẽ tăng lượng bài tiết nước tiểu, làm loãng nước tiểu, giảm thấp nồng độ tinh thể trong nước tiểu, rửa đường niệu đạo, có lợi cho phòng chóng sỏi thận và làm cho sỏi bài tiết ra ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn đã uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày.
 
Vy Vy (TH)
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure