Ketoconazol 200mg STD

Ketoconazol 200mg STD

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Fluconazol là một thuốc kháng nấm triazol được dùng trong bệnh nhiễm nấm Candida ở các niêm mạc nông (hầumiệng thực quản

THÀNH PHẦN
Mỗi viên nang chứa:
Fluconazol 150 mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
– Fluconazol là một thuốc kháng nấm triazol được dùng trong bệnh nhiễm nấm Candida ở các niêm mạc nông (hầu-miệng, thực quản, âm đạo) và nhiễm nấm ngoài da.
– Thuốc cũng được dùng trong nhiễm nấm toàn thân bao gồm nhiễm Candida, Coccidioides, Cryptococcus toàn thân và đã được thử nghiệm trong nhiễm Blastomyces, Chromoblastomyces, Histoplasma và Sporotrichosis.
– Phòng ngừa: Fluconazol cũng được chỉ định để làm giảm khả năng nhiễm Candida ở bệnh nhân ghép tủy xương đang được hóa trị liệu gây độc tế bào và/hoặc xạ trị.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Ketoconazol STADA 200 mg được dùng bằng đường uống. Thuốc được uống cùng với thức ăn.
Liều lượng:
Trẻ em > 2 tuổi: 3,3 – 6,6 mg/kg x 1 lần/ngày.
Liều thường dùng cho người lớn: 200 mg x 1 lần/ngày. Trường hợp bệnh nặng hoặc chưa đáp ứng lâm sàng mong muốn thì có thể tăng liều đến 400 mg x 1 lần/ngày.
Thời gian điều trị của ketoconazol phụ thuộc vào cơ quan, vị trí bị nhiễm bệnh và mức độ nặng của bệnh. Thông thường, nên điều trị liên tục cho đến khi kết quả xét nghiệm lâm sàng và nấm học cho thấy bệnh nấm được loại trừ.
Bệnh candida âm hộ – âm đạo không biến chứng ở phụ nữ không có thai: 200 – 400 mg x 2 lần/ngày, trong 5 ngày.
Bệnh candida (candida ở miệng và đường tiểu): điều trị 1 – 4 tuần.
Bệnh candida ở da, niêm mạc mạn tính: điều trị 6 – 12 tháng.
Bệnh do Paracoccidioides và Histoplasma: điều trị tối thiểu 6 tháng.
Bệnh do Coccidioides, Chromomyces và Blastomyces: điều trị 6 – 12 tháng.
Bệnh nấm da: điều trị 1 – 2 tháng.
Bệnh nấm móng: điều trị tối thiểu 6 – 12 tháng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Fluconazol bị chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với fluconazol hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
– Việc chống chỉ định dùng chung với terfenadin ở bệnh nhân đang dùng fluconazol nhiều liều 400 mg hoặc cao hơn được dựa trên kết quả các nghiên cứu tương tác thuốc khi dùng nhiều liều. Việc dùng chung cisaprid hoặc astemizol bị chống chỉ định ở bệnh nhân đang dùng fluconazol.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 10 vỉ x 10 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sudocrem
Thuốc Da liễu
1
Sudocrem

Giá: 90,000vnđ. Mô tả: Thuốc Sudocrem® chứa kẽm oxit thường được dùng để trị hăm tã bỏng nhẹ da bị nứt nặng hoặc các kích ứng da nhỏ, THÀNH PHẦNkẽm oxid 1525% lanolin 4% benzyl alcohol THÀNH PHẦNkẽm oxid 15,25%, lanolin 4%, benzyl alcohol 0,39%, benzyl benzoate 1,01%, benzyl cinnamate …

Bividerm 15g
Thuốc Da liễu
Bividerm 15g

Giá: Liên hệ. Mô tả: Chỉ định: Các bệnh da do viêm khi xảy ra hoặc có thể xảy ra nhiễm khuẩn , THÀNH PHẦNFusidic acid BP Bethamethasone dipropionate THÀNH PHẦNFusidic acid BP Bethamethasone dipropionate BP Các tá dược vừa đủ 1tuýp kem 15g CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH Viêm da dị …

Begenderm 15g
Thuốc Da liễu
Begenderm 15g

Giá: 38,000vnđ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát, THÀNH PHẦNMỗi gam chứa:Betamethasone061mgGentamicin1mgCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHViêm da THÀNH PHẦNMỗi gam chứa:Betamethasone………..0,61mgGentamicin………………1mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHViêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát. …