Navacarzol 5mg

Navacarzol 5mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHTrị liệu này là tác nhân tổng hợp kháng giáp dùng để điều trị một số rối loạn tuyến giáp đi kèm với cường giáp, THÀNH PHẦNMỗi viên nén chứa:Hoạt chất:

THÀNH PHẦN
Mỗi viên nén chứa:
Hoạt chất: Carbimazole 5.00mg
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Trị liệu này là tác nhân tổng hợp kháng giáp, dùng để điều trị một số rối loạn tuyến giáp đi kèm với cường giáp.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Điều trị với liều cao trong khoảng 1-2 tháng đầu dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Sau đó giảm dần xuống liều duy trì 3 – 4 tháng tiếp theo. Việc điều trị thường kéo dài trong 12 tới 18 tháng.
Liều lượng và thời gian điều trị được gia giảm phù hợp với từng trường hợp, phụ thuộc vào khám bệnh lâm sàng và kết quả khám nghiệm sinh học.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
– Ung thư tuyến giáp phụ thuộc hormone kích giáp (Thyroid-Stimulating Hormone – TSH hay Thyreotimulin);
– Có tiền sử rối loạn huyết học nặng;
– Suy gan;
– Phụ nữ đang cho con bú;
THẬN TRỌNG
Mọi bệnh nhân dùng thuốc này phải được biết là nếu xảy ra sốt, viêm họng hay bất kỳ chứng nhiễm khuẩn nào, cần thực hiện đếm huyết cầu ngay.
Không dùng thuốc nếu chưa khẳng định sinh học về tăng năng tuyến giáp. Giám sát đếm huyết cầu toàn phần và lượng chênh lệch trước khi bắt đầu điều trị, sau đó thực hiện hàng tuần (nguy cơ tần số mất bạch cầu hạt dao động quanh 0,7% trong sáu tuần của liệu trình).
Thai nghén: Tuyến giáp của bào thai phát triển rất sớm, tuy nhiên cho đến khoảng tuần thứ 12 của thai kỳ thì mới bắt đầu đủ lượng iodine. Mặc dù có nguy giảm sút chức năng tuyến giáp của thai, khi cần thiết vẫn duy trì điều trị bằng cách chỉ định liều dùng thích hợp cho thai phụ. Việc điều trị nên tiếp tục với liều thấp nhất có thể, để người mẹ có thể duy trì tuyến giáp ở tình trạng bình thường đồng thời tránh gây ra thiểu năng tuyến giáp cho bào thai do Carbimazole có thể thấm qua nhau thai.
Cho con bú: Không nên cho con bú khi đang dùng thuốc vì thuốc có thể đi qua sữa mẹ.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Bất kỳ dấu hiệu tăng thể tích tuyến giáp nào cũng phải nghi ngờ trước tiên là do thiểu năng tuyến giáp gây ra do quá liều.
Sự giảm bạch cầu với những triệu chứng như sốt, viêm họng, nhiễm trùng, tăng bạch cầu không hạt hoặc không tạo tuỷ xương thường xảy ra đột ngột. Trong trường hợp này phải tạm ngưng dùng thuốc và phải tiến hành đếm huyết cầu ngay.
Phản ứng dị ứng: trên da (ngứa, phát ban), sốt, ban đỏ, đau khớp, đau cơ, cứng cơ đòi hỏi phải ngưng điều trị.
Viêm gan tắc mật rất ít khi xảy ra, ít khi xảy ra mất vị giác.
TƯƠNG TÁC THUỐC:
Để tránh các tương tác thuốc có thể xảy ra giữa các loại thuốc hày thong báo với bác sĩ của bạn về bất kỳ loại thuốc nào khác mà bạn đang sử dụng.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp x 100 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Industria Faramceutica NOVA ARGENTIA S.p.A

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Berlthyrox 100mg
Nội tiết-chuyển hóa
Berlthyrox 100mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Dùng điều trị thay thế trong các trường hợp thiếu hormone giáp trạng ở các bệnh nhân suy tuyến giáp (suy giáp tiên THÀNH PHẦNLévothyroxine sodium, LactoseCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH– Dùng điều trị thay thế trong các trường hợp thiếu hormone giáp trạng ở các …

Zyrimax300
Nội tiết-chuyển hóa
Zyrimax300

Giá: 22,000vnđ. Mô tả: Bệnh gout mãn tính chứng tăng acid uric huyết thứ phát hay do điều trị bằng tia X hoặc thuốc hóa trị liệu các bệnh tăng bạch cầu và ung thư Dùng trị bệnh sỏi thận THÀNH PHẦN Allopurinol ………………………… 300 mg Tá dược vđ ………………………… …

An Điều Kinh
Nội tiết-chuyển hóa
An Điều Kinh

Giá: 70,000vnđ. Mô tả: Giúp điều hòa kinh nguyệt thông kinh ổn định chu kỳ kinh cân bằng lượng huyết dịch trong mỗi kỳ kinh nguyệt giảm đau bụng kinh, THÀNH PHẦNÍch mẫu: 400mgHương THÀNH PHẦNÍch mẫu: 400mgHương phụ: 120mgNgãi diệp: 100mgRutin: 10mgOmega : 350mgVitamin E: 5mgVitamin D: 5µgVitamin B: …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml