NeoRecormon Inj.4.000IU

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Điều trị thiếu máu do suy thận mãn (thiếu máu do thận) ở những bệnh nhân thẩm phân máu Điều trị thiếu máu do thận có biểu hiện triệu chứng ở bệnh nhân chưa được

THÀNH PHẦN
Epoetin β.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
– Điều trị thiếu máu do suy thận mãn (thiếu máu do thận) ở những bệnh nhân thẩm phân máu.
– Điều trị thiếu máu do thận có biểu hiện triệu chứng ở bệnh nhân chưa được thẩm phân máu.
– Phòng thiếu máu ở trẻ sinh non có cân nặng lúc sinh từ 750g tới 1500g và tuổi thai dưới 34 tuần.
– Điều trị thiếu máu có biểu hiện triệu chứng ở người trưởng thành bị u ác tính không phải ở tủy đang được điều trị bằng hóa trị liệu.
– Tăng lượng máu tự thân của người bệnh đang trong thời kỳ chuẩn bị cho máu. Việc dùng thuốc trong chỉ định này cần được cân nhắc vì đã có báo cáo về khả năng tăng nguy cơ huyết khối gây tắc mạch. Việc điều trị chỉ áp dụng đối với bệnh nhân thiếu máu mức độ trung bình (Hb 10-13g/dl [6.2-8.1mmol/L], không thiếu sắt) nếu quá trình bảo quản máu không được thực hiện hoặc không đủ trong khi cuộc đại phẫu theo chương trình lại đòi hỏi một lượng máu lớn (từ 4 đơn vị máu trở lên đối với nữ và 5 đơn vị máu trở lên đối với nam).
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Thiếu máu do suy thận mãn Điều trị: tiêm SC khởi đầu 3 x 20 IU/kg/tuần, sau 4 tuần có thể tăng 3 x 20 IU/kg/tuần; hoặc tiêm IV trong vòng 2 phút khởi đầu 3 x 40 IU/kg, sau 4 tuần có thể tăng 80 IU/kg – dùng 3 lần/tuần, nếu cần có thể thêm 20 IU/kg – dùng 3 lần/tuần sau mỗi tháng. Không quá 720 IU/kg/tuần. Duy trì: giảm nửa liều đang dùng, chỉnh liều sau 1-2 tuần.
Phòng thiếu máu ở trẻ sinh nontiêm SC 3 x 250 IU/kg/tuần.
Thiếu máu biểu hiện triệu chứng cho bệnh nhân ung thư khởi đầu tiêm SC 30.000 IU/tuần chia 3-7 lần, có thể chỉnh liều sau 4 tuần theo trị số Hb; nên kéo dài điều trị tới 4 tuần sau kết thúc hóa trị; tối đa 60.000 IU/tuần. Khi đạt mục đích điều trị, nên giảm liều 25-50% để duy trì.
Điều trị để tăng lượng máu tự thân tiêm IV khoảng 2 phút hoặc tiêm SC, 2 lần/tuần trong 4 tuần, liều tùy lượng máu sẽ lấy. Tối đa 1.600 IU/kg/tuần (tiêm IV) hoặc 1.200 IU/kg/tuần (tiêm SC).
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với thành phần thuốc.
NeoRecormon không dùng cho những trường hợp tăng huyết áp không được kiểm soát tốt
Trong chỉ định “làm tăng lượng máu tự thân”, không được dùng NeoRecormon cho những bệnh nhân tháng trước điều trị đã có nhồi máu cơ tim hoặc đột quị, bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định, hoặc bệnh nhân có nguy cơ bị huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc tiền sử có huyết khối thuyên tắc tĩnh mạch.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 6 bơm tiêm có thuốc + 6 kim tiêm
NHÀ SẢN XUẤT
Hoffmann – La Roche- THỤY SỸ

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eprex 2000
Dụng lên hệ tạo máu
eprex 2000

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ÐỊNH Thiếu máu do suy thận mạn ở bệnh nhi & người lớn thẩm phân máu, THÀNH PHẦNEpoetin α (Erythropoietin người THÀNH PHẦNEpoetin α (Erythropoietin người tái tổ hợp)CÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH Thiếu máu do suy thận mạn ở bệnh nhi & người lớn …

Pentoxipharm 100mg
Dụng lên hệ tạo máu
Pentoxipharm 100mg

Giá: 130,000vnđ. Mô tả: Pentoxifylin được dùng điều trị các bệnh do viêm tắc động mạch mãn tính các chi: Chứng đau cách hồi bệnh tiểu đường rối loạn dinh dưỡng liên quan đến huyết khối động THÀNH PHẦN Pentoxifylin……….100mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHPentoxifylin được dùng điều trị các bệnh do …

Cetecrin 250mg/5ml
Dụng lên hệ tạo máu
Cetecrin 250mg/5ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Cetecrin 250mg/5ml sử dụng trong các trường hợp chảy máu liên quan tới tăng tiêu fibinrin: bạch hầu ban xuất huyết và các trường Hộp 10 ống x 5ml THÀNH PHẦNTranexamic acidCHỈ ĐỊNHXu hướng chảy máu được coi như liên quan tới tăng tiêu fibrine …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml