Những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

 

 

 

Đạp xe

Chiều cao chịu ảnh hưởng mạnh nhất từ yếu tố dinh dưỡng với 30%, trong khi yếu tố di truyền chỉ tác động đến 23% và vận động thể lực là 20%. Một trong những phương pháp đơn giản là giúp cải thiện chiều cao tốt là đi xe đạp đúng cách từ 3-6 giờ/tuần.

 

 

Chú ý cần điều chỉnh chỗ ngồi sao cho mũi chân bạn chạm vào bàn đạp. Như vậy, chân bạn sẽ được kéo căng. Không nên để yên xe và bàn đạp ở khoảng cách quá xa vì sẽ ảnh hưởng đến khớp của bạn.

 


Treo người trên xà

 

Lên xà là một trong những bài tập hiệu quả, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng. Bạn chỉ cần treo người trên thanh xà và giữ tư thế ấy càng lâu càng tốt. Ban đầu, bạn có thể gặp khó khăn khi tập, nhưng theo thời gian, bạn sẽ lên xà một cách dễ dàng. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện. Bài tập này không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn giúp tăng cường các cơ xương sống và bụng.

 


Bài tập căng cơ

 

 

Căng cơ là phương pháp vô cùng hữu ích và hiệu quả khi tập vào buổi sáng vì đây là thời gian bạn cao nhất. Thực tế, trong suốt cả ngày, mọi người sẽ bị mất một ít chiều cao do tác động tự nhiên của lực hấp dẫn. Do đó, để đánh bại các lực hấp dẫn, bạn nên làm một số động tác kéo dài vào buổi sáng, trong một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả.

 

Bạn có thể làm bài tập được gọi là “tư thế úp mặt”. Duỗi thẳng chân với bàn tay lên phía trước vai. Đều đặn nâng đầu gối khỏi sàn để duỗi thẳng hai chân, đẩy gót chân về phía sàn. Trong quá trình tập luyện, nên hít thở sâu trong một phút.

 


Tư thế rắn hổ mang

Đầu tiên, bạn cần phải nằm úp bụng xuống, giữ cho phần trên cơ thể ngửa lên. Sau đó, liên tục nâng phần thân trên của bạn và cố gắng kéo dài càng nhiều càng tốt. Nó gần giống với tư thế của một con rắn hổ mang.

 

 

Ngoài việc có lợi cho cột sống của bạn, bài tập này cũng giúp kéo dài lưng, bụn, hông và mông. Kiên trì tập luyện tư thế này sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao.

 

Nhảy dây

Để tăng cường xương và cơ bắp và phát triển chiều cao bạn có thể nhảy dây, chơi bóng rổ, hoặc chỉ cần nhảy ngay tại chỗ.

 

Bơi lội

 

 

Bơi đứng đầu danh sách các bài tập giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên. Trong nước, các khớp của bạn trở nên di động hơn. Điều này làm tăng chiều cao dễ dàng hơn. Chiều cao của bạn có thể được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ việc bơi 2 giờ mỗi ngày.

 

Hạ Nhi (TH)

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure