Pandex 5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Điều trị tại chỗ cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với Steroids và có chỉ định dùng Corticoid và khi

THÀNH PHẦN
Cho 01 lọ 5ml:
Tobramycin (dưới dạng Tobramycin sulfat) ……………………………………………. 15mg
Dexamethasone Phosphat (dưới dạng Dexamethasone Natri phosphat) ………… 5mg
Tá dược: Acid citric, Natri citrate, Natri chloride, Thimerosal, Nước cất vừa đủ 5ml
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Điều trị tại chỗ cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với Steroids và có chỉ định dùng Corticoid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay nguy cơ nhiễm khuẩn mắt.
Các loại Steroids nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy cơ vốn có của việc sử dụng Steroid để nhằm giảm được phù nề và tình trạng viêm. Chúng cũng được chỉ định sử dụng trong trường hợp viêm màng bồ đào trước mạn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật.
Việc sử dụng một loại thuốc hỗn hợp có thành phần chống nhiễm trùng được chỉ định khi có nguy cơ cao nhiễm khuẩn thông thường ở mắt do các chủng vi khuẩn nhạy cảm hay khi thấy có khả năng có sự hiện diện ở mắt một số vi khuẩn nguy hiểm nhạy cảm với Tobramycin.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Liều dùng cho người lớn và trẻ em: Nhỏ vào mắt 1 – 2 giọt vào mỗi bên mắt sau mỗi 4-6 giờ. Trong 24-48 giờ đầu có thể tăng liều đến 1 hay 2 giọt mỗi 2 giờ. Nên giảm dần số lần nhỏ thuốc khi các dấu hiệu lâm sàng được cải thiện. Thận trọng không nên ngưng điều trị quá sớm.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc
Viêm biểu mô giác mạc do Herpes simplex ( viêm giác mạc dạng cành cây ), bệnh đậu bò, thủy đậu và nhiều bệnh khác của kết mạc và giác mạc do virus gây ra. Nhiễm khuẩn Mycobacterium ở mắt. Bệnh do nấm gây ra ở các bộ phận của mắt.
Chống chỉ định sử dụng loại thuốc phối hợp này sau khi mổ lấy dị vật giác mạc không có biến chứng.
THẬN TRỌNG
Nên coi chừng khả năng nhiễm nấm giác mạc sau khi sử dụng Steroid kéo dài. Cũng giống như khi sử dụng các chế phẩm kháng sinh khác, dùng kéo dài có thể dẫn đến quá phát những vi khuẩn không nhạy cảm bao gồm cả nấm. Nếu xảy ra bội nhiễm nên bắt đầu điều trị thích hợp.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Lọ 5ml
NHÀ SẢN XUẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

 

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc nhỏ mắt
Healit

Giá: Liên hệ. Mô tả: Thuốc được dùng để điều trị một số bệnh về mắt như chắp viêm kết mạc cấp và mạn loét giác mạc viêm giác mạc và THÀNH PHẦN Bacitracin 500 đơn vị; polymyxin b sulphat 5000 đơn vị; neomycin (dưới dạng neomycin sulphat) 3,5mg; Lidocaine …

Thuốc nhỏ mắt
Poly-Tear 10ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Dùng dịu mắt khi bị các cảm giác cộm mắt cay mắt mỏi mắt do các yếu tố môi trường không khí khô sương mù THÀNH PHẦNDextran: 0.1% Hydroxypropylmethylcellulose: 0.3%CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH Dùng dịu mắt khi bị các cảm giác cộm mắt, cay mắt, …

Thuốc nhỏ mắt
Timolol Maleat 0.5% 5ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHLàm giảm nhãn áp ở người bệnh tăng nhãn áp hoặc glôcôm góc mở, THÀNH PHẦN Timolol THÀNH PHẦN Timolol maleateCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHLàm giảm nhãn áp ở người bệnh tăng nhãn áp hoặc glôcôm góc mở. CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG– Tăng nhãn áp hoặc …