Patoprazol G.E.S 40mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dàythực quản (GERD) liên quan đến

THÀNH PHẦN
Mỗi lọ thủy tinh có chứa:
Hoạt chất: Natri pantoprazol sesquihydrat …………..46,2 mg
(tương đương với pantoprazol base……..40,0 mg)
Tá dược: Natri hydroxyd, axit chlohydric
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (GERD) liên quan đến loét thực quản và Hội chứng Zollinger-Ellision (ZES) ở bệnh nhân không điều trị bằng đường uống.
Thuốc còn được sử dụng để điều trị xuất huyết dạ dày-ruột.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Điều trị loét dạ dày-tá tràng và bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở bệnh nhân có tiền sử loét thực quản
Liều khuyến cáo dành cho người lớn, thay thế cho điều trị bằng đường uống là 40 mg pantoprazol cho một lần/ngày bằng cách truyền dịch trong 7-10 ngày.
– Bệnh lý liên quan đến hội chứng Zollinger-Ellison
Việc điều trị nên bắt đầu với 80 mg/ngày, liều này có thể tăng hoặc giảm sau theo đáp ứng của người bệnh. Khi liều hằng ngày lớn hơn 80 mg thì chia làm 2 lần trong ngày. Nếu cần thiết, có thể dùng liều cao 160 mg pantoprazol.
Trong trường hợp cần kiểm soát nhanh mức axit, thường dùng đủ trước 1 giờ với liều 2 x 80 mg PANTOPRAZOL G.E.S. sẽ cho lượng acid dạ dày tiết ra trong phạm vi mong muốn (dưới 10 mEq/ h) ở tất cả bệnh nhân.
Việc chuyển đổi đường sử dụng thuốc từ đường uống sang tiêm I.V và ngược lại cần phải được thực hiện để đảm bảo tính liên tục của các hiệu quả gây ra do ức chế tiết axit.
* Cách dùng
• Tiêm tĩnh mạch.
• Dung dịch để chuẩn bị tiêm: dùng 10 ml dung dịch nước muối natri clorua cho vào trong chai thuốc có chứa bột thuốc. Dung dịch này có thể được dùng trực tiếp hoặc pha với 100 ml dung dịch nước muối natri clorua hoặc glucose 5%.
• Dung dịch này nên được sử dụng ngay lập tức. Nếu không, cần bảo quản ở 25ºC và không quá 12 tiếng.
• PANTOPRAZOL G.E.S. không nên được tiến hành hoặc pha trộn với các dung môi khác ngoài quy định.
• Ngay sau khi có thể dùng liệu pháp đường uống nên ngừng điều trị với PANTOPRAZOL G.E.S. và dùng 40 mg pantoprazol uống.
• Việc chuẩn bị dùng qua đường tĩnh mạch nên trong vòng 2 đến 15 phút.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp chứa 50 lọ thủy tinh kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng.
NHÀ SẢN XUẤT
FARMA MEDITERRANIA, S.A.

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chống viêm loét Dạ dày
Helizole

Giá: 20,000vnđ. Mô tả: Ðiều trị & dự phòng tái phát loét dạ dày loét tá tràng viêm thực quản trào ngược, THÀNH PHẦNOmeprazoleCÔNG DỤNG CHỈ ÐỊNH Ðiều trị & dự phòng tái phát THÀNH PHẦNOmeprazoleCÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH – Ðiều trị & dự phòng tái phát loét dạ dày, …

Chống viêm loét Dạ dày
Pantoprazole(An)

Giá: Liên hệ. Mô tả: Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản (GERD), THÀNH PHẦN40mg PantoprazoleCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHHội chứng trào ngược dạ dày THÀNH PHẦN40mg PantoprazoleCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHHội chứng trào ngược dạ dày – thực quản (GERD).Loét đường tiêu hóa.Phòng ngừa loét do thuốc kháng viêm không …

Chống viêm loét Dạ dày
Ancid

Giá: Liên hệ. Mô tả: Ðiều trị triệu chứng các tình trạng: tăng axid dịch vị đau rát sau xương ức do axid dịch vị các chứng khó tiêu có THÀNH PHẦNmỗi viênFamotidin 10 mgCa carbonat 800 mgMg(OH)2 165 mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHĐiều trị triệu chứng các tình trạng: tăng …