Patoprazol G.E.S 40mg

Patoprazol G.E.S 40mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dàythực quản (GERD) liên quan đến

THÀNH PHẦN
Mỗi lọ thủy tinh có chứa:
Hoạt chất: Natri pantoprazol sesquihydrat …………..46,2 mg
(tương đương với pantoprazol base……..40,0 mg)
Tá dược: Natri hydroxyd, axit chlohydric
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Pantoprazol natri dùng tiêm tĩnh mạch được chỉ định để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (GERD) liên quan đến loét thực quản và Hội chứng Zollinger-Ellision (ZES) ở bệnh nhân không điều trị bằng đường uống.
Thuốc còn được sử dụng để điều trị xuất huyết dạ dày-ruột.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Điều trị loét dạ dày-tá tràng và bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở bệnh nhân có tiền sử loét thực quản
Liều khuyến cáo dành cho người lớn, thay thế cho điều trị bằng đường uống là 40 mg pantoprazol cho một lần/ngày bằng cách truyền dịch trong 7-10 ngày.
– Bệnh lý liên quan đến hội chứng Zollinger-Ellison
Việc điều trị nên bắt đầu với 80 mg/ngày, liều này có thể tăng hoặc giảm sau theo đáp ứng của người bệnh. Khi liều hằng ngày lớn hơn 80 mg thì chia làm 2 lần trong ngày. Nếu cần thiết, có thể dùng liều cao 160 mg pantoprazol.
Trong trường hợp cần kiểm soát nhanh mức axit, thường dùng đủ trước 1 giờ với liều 2 x 80 mg PANTOPRAZOL G.E.S. sẽ cho lượng acid dạ dày tiết ra trong phạm vi mong muốn (dưới 10 mEq/ h) ở tất cả bệnh nhân.
Việc chuyển đổi đường sử dụng thuốc từ đường uống sang tiêm I.V và ngược lại cần phải được thực hiện để đảm bảo tính liên tục của các hiệu quả gây ra do ức chế tiết axit.
* Cách dùng
• Tiêm tĩnh mạch.
• Dung dịch để chuẩn bị tiêm: dùng 10 ml dung dịch nước muối natri clorua cho vào trong chai thuốc có chứa bột thuốc. Dung dịch này có thể được dùng trực tiếp hoặc pha với 100 ml dung dịch nước muối natri clorua hoặc glucose 5%.
• Dung dịch này nên được sử dụng ngay lập tức. Nếu không, cần bảo quản ở 25ºC và không quá 12 tiếng.
• PANTOPRAZOL G.E.S. không nên được tiến hành hoặc pha trộn với các dung môi khác ngoài quy định.
• Ngay sau khi có thể dùng liệu pháp đường uống nên ngừng điều trị với PANTOPRAZOL G.E.S. và dùng 40 mg pantoprazol uống.
• Việc chuẩn bị dùng qua đường tĩnh mạch nên trong vòng 2 đến 15 phút.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp chứa 50 lọ thủy tinh kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng.
NHÀ SẢN XUẤT
FARMA MEDITERRANIA, S.A.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantopep
Chống viêm loét Dạ dày
Pantopep

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ÐỊNH Loét dạ dày tá tràngBệnh trào ngược dạ dàythực quản (GERD), THÀNH PHẦN Pantoprazole sodium THÀNH PHẦN Pantoprazole sodium sesquihydrateCÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH Loét dạ dày tá tràng.Bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (GERD).Dạng viên được dùng phối hợp với 2 kháng sinh …

Omeprazol-Imexpharm
Chống viêm loét Dạ dày
Omeprazol-Imexpharm

Giá: Liên hệ. Mô tả: Viêm loét dạ dày lành tính, THÀNH PHẦN THÀNH PHẦN Omeprazol……………..…………..20 mgCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Viêm loét dạ dày lành tính.Loét tá tràng.Trào ngược dạ dày thực quản.Hội trúng Zollinger-Ellison .CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG– Uống trước bữa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. – …

Antacil
Chống viêm loét Dạ dày
1
Antacil

Giá: Liên hệ. Mô tả: Triệu chứng đau viêm loét dạ dàytá tràng: trung hòa acid dịch vị chống đầy hơi ợ chua giảm đau do co thắt, THÀNH THÀNH PHẦNGel khô Al(OH)3 250 mgMg trisilicate 350 mgKaolin 50 mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHTriệu chứng đau viêm loét dạ dày-tá tràng: …