POSTI NEW 1

Giá: 15,000vnđ.
Mô tả: POSTI NEW 1 là thuốc ngừa thai khẩn cấp có thể được dùng sau các cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không đạt hiệu quả Loại

THÀNH PHẦN
Mỗi viên: Levonorgestrel 1.5mg.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
POSTI NEW 1 là thuốc ngừa thai khẩn cấp, có thể được dùng sau các cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai, hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không đạt hiệu quả. Loại thuốc tránh thai này thường được gọi là “viên thuốc của ngày hôm sau”.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
* Uống ngay một viên thuốc, càng sớm càng tốt trong 12 giờ đầu và không để muộn hơn 72 giờ (3 ngày) sau khi xảy ra cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai. Uống thuốc nguyên viên và có thể uống với nước nếu cần. Không nên trì hoãn việc uống thuốc. Sau khi giao hợp, uống thuốc càng sớm thì hiệu quả càng cao.
Nếu bệnh nhân đang sử dụng một biện pháp tránh thai thường xuyên khác, ví dụ như viên thuốc tránh thai, thì vẫn có thể tiếp tục biện pháp này như thường lệ.
* Bệnh nhân chỉ được dùng POSTI NEW 1 khi cần phải tránh thai khẩn cấp, mà không dùng thuốc này như một biện pháp tránh thai thường xuyên. Nếu dùng POSTI NEW 1 hơn một lần trong cùng một chu kỳ kinh, thì kinh nguyệt của bệnh nhân có nhiều khả năng bị rối loạn.
* POSTI NEW 1 không phải là một lựa chọn tốt khi cần tránh thai thường xuyên. Khi bệnh nhân cần tránh thai thường xuyên, hãy gặp bác sĩ, dược sĩ, các y sĩ thực hành hoặc tư vấn tại các phòng khám về kế hoạch hóa gia đình để được giúp lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả hơn.
* Nếu bệnh nhân bị nôn trong vòng 3 giờ sau khi uống thuốc, cần phải uống thêm 1 viên nữa. Hãy gặp bác sĩ, dược sĩ, các y sĩ thực hành hoặc tư vấn tại các phòng khám về kế hoạch hóa gia đình để xin lời khuyên về việc uống bù này.
* Mặc dù, cho đến nay, không có báo cáo nào về những tác hại trầm trọng do việc uống cùng lúc quá nhiều viên thuốc này nhưng bệnh nhân có thể sẽ gặp các biểu hiện như buồn nôn, nôn, hoặc xuất huyết âm đạo. Bệnh nhân hãy gặp bác sĩ, dược sĩ, các y sĩ thực hành hoặc tư vấn tại các phòng khám về kế hoạch hóa gia đình để xin lời khuyên, đặc biệt là nếu bệnh nhân bị nôn vì như vậy thuốc có thể không đạt hiệu quả.
* Nếu bệnh nhân không đang dùng thuốc tránh thai thường xuyên, thì sau khi đã uống thuốc POSTI NEW 1, bệnh nhân cần phải sử dụng bao cao su hoặc màng chắn diệt tinh trùng để tránh thai trong các lần giao hợp sau đó, cho tới khi hành kinh. Bởi vì POSTI NEW 1 không có tác dụng tránh thai cho những lần giao hợp sau.
* Ba tuần sau khi dùng POSTI NEW 1, bệnh nhân nên gặp bác sĩ để được xác định là thuốc đã có tác dụng. Nếu kinh nguyệt của bệnh nhân trễ hơn 5 ngày, hoặc kinh ra nhiều hay ít hơn bình thường, thì cần gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Nếu bệnh nhân đã dùng thuốc mà vẫn có thai, việc sớm gặp bác sĩ là rất quan trọng.
* Bác sĩ cũng có thể sẽ cho bệnh nhân biết về các biện pháp tránh thai thường xuyên, hiệu quả hơn.
* Trường hợp bệnh nhân vẫn tiếp tục dùng các phương pháp tránh thai thường xuyên có chứa hormon, ví dụ viên uống tránh thai, và bệnh nhân không thấy có kinh vào khoảng thời gian uống các viên không hoạt chất, thì bệnh nhân cần gặp bác sĩ ngay để được xác định xem có thai hay không.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
hộp 1 viên
NHÀ SẢN XUẤT
NIC – KOREA

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hocmon - Nội tiết tố
Vageston 100

Giá: Liên hệ. Mô tả: Bổ sung giai đoạn hoàng thể trong vô sinh Dọa sẩy thai Trầm cảm sau sinh hội chứng tiền kinh nguyệt kinh nguyệt không đều bệnh vú lành THÀNH PHẦNProgesterone: 100mg CÔNG DỤNG_CHỈ ĐỊNHBổ sung giai đoạn hoàng thể trong vô sinh. Dọa sẩy thai. …

Hocmon - Nội tiết tố
Orgametrin 5mg/trị đa kinh,rong kinh/trungtamthuoc.com

Giá: 64,000vnđ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Đa kinh Rong kinh và rong huyết Các trường hợp chọn lọc của bệnh lý vô kinh và thiếu kinh nguyên phát hoặc thứ phát Hội chứng tiền kinh nguyệt Lạc nội mạc tử THÀNH PHẦN LynestrenolCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH – Đa kinh– Rong kinh …

Hocmon - Nội tiết tố
Novynette

Giá: Liên hệ. Mô tả: Thuốc uống ngừa thai, THÀNH PHẦN Ethinylestradiol 002 mgDesogestrel 015 mgCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNH Thuốc uống ngừa thaiCÁCH DÙNGLIỀU THÀNH PHẦN Ethinylestradiol 0,02 mgDesogestrel 0,15 mgCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Thuốc uống ngừa thaiCÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGBắt đầu dùng thuốc vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, …