Rabipur Vial

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Có thể gây miễn dịch chủ động ở bất cứ tuổi nào với RabipurĐiều trị dự phòng sau phơi nhiễm: Tiêm chủng sau khi tiếp xúc

THÀNH PHẦN
1 lọ bột đông khô là một liều tiêm chủng chống bệnh dại (1ml) chứa:
siêu vi dại bất hoạt (chủng Flury LEP nuôi trong môi trường cấy nguyên bào sợi phôi gà-PCE, hàm lượng ≥ 2.5 IU/liều PCEC 2.5 IU/liều PCEC = tế bào phôi gà tinh khiết. Vắc-xin không có chất bảo quản.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Có thể gây miễn dịch chủ động ở bất cứ tuổi nào với Rabipur.
Điều trị dự phòng sau phơi nhiễm: Tiêm chủng sau khi tiếp xúc với con vật bị dại hoặc nghi ngờ bị bệnh dại.
Tiêm chủng trước phơi nhiễm: Hình thức tiêm chủng này được áp dụng cho các nhóm nguy cơ cao như nhân viên thú y, người nuôi động vật, thợ săn, nhân viên lâm nghiệp, người buôn bán dạy thú, công nhân lò mổ, nhân viên phòng xét nghiệm bệnh dại, cũng như những người đang sống hoặc đi vào vùng có bệnh dại lưu hành.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Mỗi liều là 01ml; trẻ em và người lớn dùng liều như nhau.
1/ Điều trị dự phòng sau phơi nhiễm:
Bắt đầu tiêm chủng càng sớm càng tốt.
a/ Người chưa được tiêm chủng hoặc tiêm chủng không đầy đủ: người lớn và trẻ em dùng một liều vắc-xin vào các ngày 0, 3, 7, 14 và 28.
b/ Người đã tiêm chủng đầy đủ: Tiêm hai liều vắc-xin vào ngày 0 và ngày 3.
2/ Tiêm chủng trước phơi nhiễm: Tiêm một liều vắc-xin vào các ngày 0, 7, 21 (hoặc 28)
Tiêm chủng nhắc lại: Nếu không thể thực hiện xét nghiệm huyết thanh vì tốn kém hoặc không có phương tiện xét nghiệm, nên tiêm một liều nhắc lại một năm sau lần tiêm chủng ban đầu, sau đó mỗi 5 năm nên tiêm nhắc lại một liều.
Cách dùng:
Ngay trước khi tiêm, phải pha vắc-xin đông khô với dung môi được cung cấp, lắc nhẹ vắc-xin đã pha. Vắc-xin phải được dùng ngay sau khi pha xong. Vắc-xin được tiêm bắp ở cơ delta, hoặc trong trường hợp trẻ nhỏ có thể tiêm ở mặt trước – bên của đùi, không được tiêm mông. Ở một số nước, giới chức thẩm quyền chuyên môn chấp nhận dùng đường tiêm trong da để điều trị dự phòng sau phơi nhiễm. Rabipur là một trong số ít các vắc-xin dại được WHO khuyên dùng tiêm trong da. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với Chiron Vaccines.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Điều trị dự phòng sau phơi nhiễm: Vì bệnh dại là bệnh chết người nên không có chống chỉ định sau khi phơi nhiễm.
Tiêm chủng trước phơi nhiễm: Nên hoãn tiêm phòng đối với phụ nữ có thai và người ốm. Những người có biễn chứng sau khi tiêm vắc-xin không nên tiêm chủng với cùng loại vắc-xin đó cho đến khi nguyên nhân của biến chứng đó được làm sáng tỏ. Rabipur bị chống chỉ định trên người có tiền sử dị ứng với một trong những chất thành phần của vắc-xin.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Các phản ứng nhẹ tại chỗ như đau, đỏ và sưng có thể xảy ra ở chỗ tiêm. Đôi khi những phản ứng này có thể mạnh hơn và có thể xảy ra sốt trên 38oC nhức đầu, sưng hạch bạch huyết, mệt, đau cơ, viêm khớp và rối loạn tiêu hóa. Trong một số hiếm trường hợp, bệnh nhân có thể gặp các phản ứng tuần hoàn, cơn vã mồ hôi, lạnh run hoặc phản ứng; tuy nhiên những trường hợp như thế cần điều trị chỉ là ngoại lệ. Trong một số trường hợp hãn hữu, có các rối loạn thần kinh như liệt hoặc hội chứng Guillain-Barre.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Bột đông khô, màu trắng để pha với dung môi trước khi dùng, vắc-xin đã pha là một hỗn dịch trong suốt.
NHÀ SẢN XUẤT
NOVARTIS VACCINES- THỤY SỸ

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SAT 1500UI
Vắc xin
SAT 1500UI

Giá: Liên hệ. Mô tả: Dự phòng:Người bị vết thương có nguy cơ nhiễm nha bào vi trùng uốn vánNgười bị vết thương mà đã được tiêm THÀNH PHẦN Trong 1 ống huyết thanh gồm có:Huyết thanh kháng độc tố uốn ván 1500 đvqtChloroform (chất bảo quản) 0,5% (ml/ml)Tá chất …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml