Respidon 2mg Torr

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHRisperdone được chỉ định để kiểm soát các biểu hiện của bệnh tâm thần Risperdone được chỉ định điều trị bệnh tâm thần phân liệt

THÀNH PHẦN
Risperidone là một thuốc điều trị bệnh tâm thần thuộc nhóm hóa chất mới là các dẫn xuất benzisoxazol.
Tá dược: 166.5mg Lactose, 87.75 mg Tinh bột (khô), 6mg Polyvinyl pyrrolidone (K-30), Methanol, 2,55 mg Magnesium stearate, 4,5mg Talc, 5,08mg hydroxy propyl methyl cellulose (15 cps), 0,63mg Dethuy phthalate, Methylene chloride, 1.27mg Titanium dioxide, 0.76mg Colloidal silicon dioxide, 0.25mg Màu đỏ tía Tartrazine.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Risperdone được chỉ định để kiểm soát các biểu hiện của bệnh tâm thần. Risperdone được chỉ định điều trị bệnh tâm thần phân liệt cấp và mãn tính trong đó các triệu chứng dương tính (như ngờ nghệch, thu mình, ít nói) nổi bật. Risperdone cũng làm dịu bớt các triệu chứng về tình cảm (như trầm cảm, cảm giác có tội, lo âu) đi kèm với tâm thần phân liệt.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Liều khởi đầu thông thường: Nên dùng risperdone theo phác đồ mỗi ngày hai lần, nói chung là bắt đầu với liều 1 mg hai lần mỗi ngày vào ngày thứ nhất với các nấc tăng 1 mg hai lần mỗi ngày hàng ngày cho đến tổng liều hàng ngày là 6-8mg đạt được trong 3 đến 7 ngày tùy theo dung nạp của bệnh nhân. Khi cần phải điều chỉnh liều, nên tăng/giảm theo từng nấc nhỏ 1 mg hai lần mỗi ngày.
Trong trường hợp người lớn tuổi hoặc những bệnh nhân bị suy thận và suy gan, nên dùng liều khởi đầu là 0,5 mg hai lần mỗi ngày và tăng hàng này theo từng nấc tương tự với theo dõi huyết áp chặt chẽ.
Hiệu quả điều trị bệnh tâm thần đã được chứng minh trong một dãy liều từ 4 đến 16 mg/ngày trong các thử nghiệm lâm sàng hỗ trợ cho hiệu quả của Risperdone, tuy nhiên, nói chung tác dụng tối ưu thường đạt được trong dãy liều 4 đến 8mg/ngày. Tính an toàn của các liều trên 16mg/ngày chưa được khảo sát trong các thử nghiệm lâm sàng.
– Liều lượng trong nhóm dân số đặc biệt: Liều khởi đầu được khuyến cáo là 0,5 mg hai lần mỗi ngày ở bệnh nhân lớn tuổi hoặc bị suy kiệt, hay những bệnh nhân suy gan và chứng tụt huyết áp có thể dẫn đến một nguy cơ. Tăng liều ở những bệnh nhân này nên theo từng nấc 0,5 mg hai lần mỗi ngày. Nói chung, liều tăng trên 1,5 mg hai lần mỗi ngày nên thực hiện cách khoảng không dưới một tuần. Bệnh nhân lớn tuổi hoặc suy kiệt và những bệnh nhân suy thận có thể kém khả năng đào thải risperdone hơn người trưởng thành bình thường. Bệnh nhân suy gan có thể bị gia tăng phần risperdone tự do và từ đó có thể dẫn đến tác dụng gia tăng. Bệnh nhân có khả năng bị phản ứng tụt huyết áp hay những người mà các phản ứng này có thể gây ra một nguy cơ đặc biệt có thể cần phải chuẩn liều thận trọng và theo dõi chặt chẽ.
Trẻ em: Không khuyến cáo dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
10 viên hộp 3 vỉ
NHÀ SẢN XUẤT
Torrent Pharmaceuticacls

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oxetol
Thuốc thần kinh
Oxetol

Giá: Liên hệ. Mô tả: Oxcarbazepine được chỉ định điều trị những cơn động kinh cục bộ (gồm những dạng động kinh: co giật cục bộ đơn giản phức tạp và co giật cục bộ toàn thể THÀNH PHẦNOxcarbazepinCÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH Oxcarbazepine được chỉ định điều trị những cơn …

Cerefort syr 120ml
Thuốc thần kinh
Cerefort syr 120ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị triệu chứng chóng mặt, THÀNH PHẦN  PiracetamCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNH Điều trị triệu chứng chóng mặt ở người cao tuổi: Suy giảm THÀNH PHẦN  PiracetamCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Điều trị triệu chứng chóng mặt.– ở người cao tuổi: Suy giảm trí nhớ, chón mặt, kém …

YucarMin
Thuốc thần kinh
YucarMin

Giá: Liên hệ. Mô tả:  Điều trị các rối loạn chức năng não cùng các triệu chứng như giảm trí nhớ giảm khả năng tập trung trầm cảm và đau đầu THÀNH PHẦNcao ginkgo biloba: 40mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH Điều trị các rối loạn chức năng não cùng các triệu …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml