Rofcal Cap.0.25

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Nhuợc giáp (sau phẫu thuật chứng nhuợc giáp) Suy thận mạn tính (đặc biệt đối với những bệnh nhân điều trị bằng lọc thận nhân tạo hoặc

THÀNH PHẦN
Calcitriol: 0.25mcg
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
– Nhuợc giáp (sau phẫu thuật, chứng nhuợc giáp). – Suy thận mạn tính (đặc biệt đối với những bệnh nhân điều trị bằng lọc thận nhân tạo hoặc loạn duỡng xuơng do thận).
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Phải xác định liều dùng một cách thận trọng dựa theo nồng độ canxi trong huyết thanh của mỗi bệnh nhân. Trong thời gian điều trị, phải thử nồng độ canxi trong huyết thanh ít nhất là 2 lần/ tuần. Nếu xảy ra chứng tăng canxi huyết, cần phải ngưng dùng thuốc để cho nồng độ canxi huyết thanh trở về mức bình thường.
Loãng xương: Uống mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần. Nếu không đạt được hiệu quả trị liệu, có thể tăng liều lên mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần trong khoảng một tháng.
Nhược giáp, còi xương, nhuyễn xương: Liều khởi đầu là 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng. Có thể tăng liều lên trong khoảng 2 – 4 tuần nếu không có các phản ứng dương tính khi xét nghiệm sinh học và không có triệu chứng lâm sàng.
Loạn dưỡng xương do thận (bệnh nhân lọc thận nhân tạo): Liều khởi đầu là 1 viên mỗi ngày. Đối với bệnh nhân có nồng độ canxi ở mức bình thường hoặc giảm nhẹ, chỉ cần 1 viên mỗi hai ngày là đủ. Có thể tăng liều lên 1 viên mỗi ngày trong khoảng 2 – 4 tuần nếu không có các phản ứng dương tính khi xét nghiệm sinh học và không có triệu chứng lâm sàng.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với thành phần thuốc.
Tất cả các rối loạn có liên quan đến sự tăng nồng độ canxi huyết thanh.
Bệnh nhân có triệu chứng ngộ độc vitamin D.
THẬN TRỌNG
Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân có tiền sử bị sỏi thận hoặc bệnh mạch vành.
Phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 3 tuổi và trẻ em đang được điều trị bằng lọc thận nhân tạo: Chưa có đầy đủ cơ sở về tính an toàn khi sử dụng thuốc này cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em, cần phải đặc biệt thận trọng khi sử dụng. Có thể sử dụng thuốc nếu lợi ích do dùng thuốc nhiều hơn các nguy hiểm của thuốc. Calcitriol được bài tiết vào sữa, có thể gây những tác dụng ngoài ý cho trẻ, do đó không nên cho con bú trong thời gian điều trị với Rofcal.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm
NHÀ SẢN XUẤT
Công ty cổ phần dược phẩm OPC

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vitamin và khoáng chất
Calci D MKP

Giá: 38,000vnđ. Mô tả: – Bổ sung Calcium trong các trường hợp: cơ thể bị thiếu hụt Calcium trẻ em đang lớn phụ nữ có thai cho con bú người già bị chứng xốp xương người đang điều trị bằng THÀNH PHẦNCalcium carbonate tương đương Calcium……………….. 300 mgCholecalciferol (Vitamin D3) …

Vitamin và khoáng chất
Fegem-100

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị và dự phòng các loại thiếu máu do thiếu sắt cần bổ sung sắt Các trường hợp tăng nhu cầu tạo máu: phụ nữ mang thai cho THÀNH PHẦNFe nguyên tố 100 mg,Folic acid 350 mcg.CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH-Điều trị và dự phòng …

Vitamin và khoáng chất
Maltofer-Fol

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị thiếu sắt tiềm ẩn và thiếu máu do thiếu sắt (có biểu hiện thiếu sắt)Điều trị dự phòng thiếu sắt để đáp ứng theo liều khuyến THÀNH PHẦN Sắt (III)- hydroxide Polymaltose…………..100mgAcid folic……………………………………………0,35mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHĐiều trị thiếu sắt tiềm ẩn và thiếu …