SaVi Irbesartan 150

Giá: 135,000vnđ.
Mô tả: Điều trị tăng huyết áp động mạch vô căn đặc biệt cho những trường hợp dùng thuốc ức chế enzym chuyển bị ho và để giảm nguy cơ bị đột quỵ ở người bị phì đại thất tráiBệnh

THÀNH PHẦN

Irbesartan 150mg

CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Tăng huyết áp động mạch vô căn, đặc biệt cho những trường hợp dùng thuốc ức chế enzym chuyển bị ho và để giảm nguy cơ bị đột quỵ ở người bị phì đại thất trái.

Bệnh thận do đái tháo đường typ 2 có tăng huyết áp.

 CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG 
– Liều lượng của irbesartan phải được điều chỉnh cho từng người bệnh căn cứ vào đáp ứng lâm sàng.

– Liều khởi đầu và duy trì thông thường hàng ngày là 150mg, uống một lần duy nhất trong ngày, có thể uống trong, trước hoặc sau bữa ăn.

Liều 150mg một lần duy nhất trong ngày cho phép kiểm soát huyết áp trong 24 giờ tốt hơn liều 75mg. Nhưng liều 75mg/lần/ngày được chỉ định cho các người bệnh phải lọc máu hoặc người bệnh trên 75 tuổi.

Nếu liều 150mg/lần/ngày không đủ để kiểm soát huyết áp thì có thể tăng liều lên 300mg/kg/ngày hoặc dùng thêm một thuốc chống tăng huyết áp khác. Ví dụ nếu kết hợp irbesartan với một thuốc lợi tiểu như hydroclorothiazid sẽ thu được một tác dụng hạ huyết áp cộng hợp.

– Suy thận: không cần điều chỉnh ở những người bệnh suy thận. Với những người bệnh phải lọc máu liều khởi đầu là 75mg/kg/ngày.

– Giảm thể tích máu: khi phải giảm thể tích máu hoặc mất nước và muối thì cần khắc phục những hiện tượng này trước khi dùng irbesartan.

– Suy gan: không cần điều chỉnh liều với các người bệnh có suy gan nhẹ hoặc vừa. Chưa có kinh nghiệm lâm sàng với suy suy gan nặng.

– Trẻ em: chưa xác định được về tính an toàn và hiệu quả của irbesartan trên trẻ em.

Nói chung, liều cần được điều chỉnh sau 1 – 2 tháng nếu huyết áp chưa được kiểm soát. Có thể cần điều trị nhiều tháng mới kiểm soát tốt được huyết áp.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc.

– Phụ nữ có thai.

– Phụ nữ đang cho con bú.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

NHÀ SẢN XUẤT
SaViPharm

 

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc huyết áp
Capdufort 1mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Doxazosin là thuốc phong bế thụ thể alpha1 adrenergic ở sau sináp là một dẫn chất của quinazolin, THÀNH PHẦN Doxazosin THÀNH PHẦN Doxazosin mesylateCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Bệnh tăng huyết áp. Ở đa số người bệnh, có thể dùng một mình doxazosin để kiểm soát …

Thuốc huyết áp
Zanedip

Giá: Liên hệ. Mô tả: Tăng huyết áp vô căn, THÀNH PHẦNlercanidipine HCL 10mgTá dược vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHTăng huyết áp THÀNH PHẦNlercanidipine HCL ……………………… 10mgTá dược vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHTăng huyết áp vô căn.CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGLiều dùng uống: 1 viên/ngày vào …

Thuốc huyết áp
Apo-Atenol 100mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Tăng huyết áp Đau thắt ngực, THÀNH PHẦN AtenololCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHTăng huyết ápĐau thắt ngựcCÁCH DÙNGLIỀU THÀNH PHẦN AtenololCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHTăng huyết ápĐau thắt ngựcCÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGTăng huyết áp: 50 – 100 mg/ngày, dùng một mình hay phối hợp với thuốc …