SaViOsmax

SaViOsmax

Giá: 696,000vnđ.
Mô tả: Chỉ định trong điều trị và dự phòng chứng loãng xương ở phụ nữ mãn kinh Trong điều trị loãng xương alendronat làm tăng khối lượng xương và ngăn ngừa gãy xương kể cả

THÀNH PHẦN

Alendronate 70mg + Cholecalciferol 2800UI

CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH

– Chỉ định trong điều trị và dự phòng chứng loãng xương ở phụ nữ mãn kinh. Trong điều trị loãng xương, alendronat làm tăng khối lượng xương và ngăn ngừa gãy xương, kể cả khớp hang, cổ tay và đốt sống (gãy do nén đốt sống).

– Để dự phòng loãng xương, có thể dùng alendronat cho phụ nữ có nguy cơ mắc chứng loãng xương hoặc người mong muốn duy trì khối lượng xương và giảm nguy cơ gãy xương sau này.

– Dự phòng và điều trị loãng xương do dùng corticosteroid.

– Alendronat dược chỉ định để điều trị bệnh xương Paget (có phosphatase kiềm cao hơn ít nhất 2 lần giới hạn trên của người bình thường) hoặc người có triệu chứng bệnh, hoặc người có nguy cơ mắc biến chứng sau này về bệnh đó.

– Dự phòng loạn dưỡng xương do thận hoặc hạ calci máu thứ phát do bệnh thận mạn tính.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG 
Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của bác sĩ

– Cách dùng: Dùng đường uống, hòa tan 1 viên nén sủi trong ly chứa khoảng 200ml nước đun sôi để nguội và uống ngay khi thuốc đã tan hoàn toàn.

Các đặc điểm cần lưu ý khi uống thuốc:

+ Nên uống thuốc ít nhất 30 phút trước khi ăn, uống hoặc dùng thuốc khác trong ngày.

+ Uống thuốc xong phải dợi 30 phút rồi mới ăn, uống hoặc dùng một thuốc khác, để làm alendronat được hấp thu tốt hơn.

+ Không uống thuốc với nước trái cây và café vì làm giảm hấp thu alendronat.

+ Bệnh nhân không nên ngậm hoặc nhai viên nén sủi alendronat. Bệnh nhân không được nằm trong vòng 30 phút sau khi uống alendronat để thuốc vào dạ dày dễ dàng và giảm tiềm năng kích ứng thực quản.

+ Bệnh nhân không uống alendronat vào lúc đi ngủ hoặc trước khi ngủ dậy trong ngày.

– Liều lượng:

+ Điều trị loãng xương cho phụ nữ mãn kinh:

Liều khuyến cáo là 10mg alendronic acid (dạng natri) một lần mỗi ngày hoặc 70mg (tức 1 viên SaViOsmax)/lần duy nhất trong tuần (7 ngày). Tính an toàn và hiệu quả của alendronat ở nam giới loãng xương hoặc ở trẻ em chưa được xác định.

+ Để dự phòng loãng xương cho phụ nữ sau mãn kinh:

Liều khuyến cáo là 5mg alendronic acid (dạng natri) một lần mỗi ngày. Tính an toàn của điều trị hoặc dự phòng loãng xương bằng alendronat dùng kéo dài trên 4 năm chưa được nghiên cứu; các nghiên cứu kéo dài đang được tiến hành.

+ Để dự phòng và điều trị loãng xương do dùng corticosteroid:

Liều khuyến cáo là 5mg alendronic acid (dạng natri) mỗi ngày (vời phụ nữ sau mãn kinh không dùng liệu pháp thay thế hormone thì dùng liều 10mg mỗi ngày).

+ Để điều trị bệnh xương Paget (viêm xương biến dạng):

Liều thường dùng cho người lớn là 40mg alendronic acid (dạng natri) một lần mỗi ngày, trong 6 tháng.

+ Có thể điều trị lại bệnh xượng Paget bằng alendronat cho những người bệnh bị tái phát qua đánh giá sau điều trị 6 tháng, dựa vào sự tăng phosphatase kiềm trong huyết thanh (một chỉ số cần định kỳ xét nghiệm).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

– Người bị dị dạng thực quản làm chậm tháo sạch thực quản, thí dụ hẹp hoặc không giãn tâm vị thực quản.

– Không có khả năng đứng hoặc ngồi thẳng trong ít nhất 30 phút.

– Tăng calci máu hoặc nhiễm độc vitamin D.

– Giảm calci máu.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 4 viên nén sủi

NHÀ SẢN XUẤT
SaViPharm

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oztis
Thuốc Cơ - Xương khớp
Oztis

Giá: Liên hệ. Mô tả: Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình giảm đau kháng viêm tái tạo những sụn khớp bị hư hỏng và THÀNH PHẦNMỗi viên:Glucosamine Sulfate 750 mg,Chondroitin Sulfate 250 mgCÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối …

Arcoxia Tab.60mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoc.com
Thuốc Cơ - Xương khớp
Arcoxia Tab.60mg/chống viêm giảm đau/trungtamthuoc.com

Giá: 440,000vnđ. Mô tả: Arcoxia được dùng để điều trị: Điều trị cấp tính và mãn tính các dấu hiệu và triệu chứng bệnh viêm xương khớp, THÀNH PHẦNMỗi viên nén chứa 60mg etoricoxibCÔNG THÀNH PHẦNMỗi viên nén chứa 60mg etoricoxibCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHArcoxia được dùng để điều trị:– Điều …

Sciomir 4mg/2ml
Thuốc Cơ - Xương khớp
2
Sciomir 4mg/2ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Gây giãn cơ trong thoái hóa đốt sống rối loạn tư thế cột sống và chứng vẹo cổ kéo dàiCác chứng đau dây thần THÀNH PHẦN Mỗi ống chứa:Thiocolchicosid:……………………..4mgTá dược: Natri cloridNước cất pha tiềm vừa đủ:…………2mlCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Gây giãn cơ trong thoái hóa …