Sinh con vào những ngày âm lịch này, bé

 Trong tử vi học, khi làm bất cứ chuyện gì, người ta luôn phải xem ngày để xác định hôm đó có phải ngày lành tháng tốt hay không, và đối với chuyện ra đời của một người cũng không ngoại lệ. Thậm chí, ngày sinh âm lịch sẽ xác định được người đó giàu hay nghèo, bất hạnh hay sung sướng. Và 8 ngày âm lịch dưới đây được xem là ngày đại cát đại lợi và nhiều may mắn, ai sinh vào đúng một trong 8 ngày này cả đời sẽ “hồng phúc tề thiên”, phú quý giàu có không ngừng.

Ngày 1,12, 30 âm lịch
 
Đây là những ngày sinh mang lại phú quý, vinh hoa cho chủ nhân, giúp họ cả đời không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, chỉ việc hưởng phúc đến già. Không chỉ tốt số, họ còn là người tốt tính với sự lương thiện, thông minh và biết quan tâm đến người khác.
 
Phúc khí sẽ giúp người sinh vào ba ngày trên tài vận thêm vượng, dù họ thuộc con giáp nào cũng được hưởng lộc từ bề trên. Sự nghiệp, công danh và một gia đình hạnh phúc chính là những gì họ nắm chắc trong tay, khiến ai cũng khâm phục, kính nể.
 
2. Ngày 10, 27 âm lịch
 
Trong tử vi, hai ngày 10 và 27 được xem là ngày giàu có, phú quý. Nếu ai sinh vào đúng hai ngày này xác định tài lộc sẽ vững bền. Cộng thêm nữa, tính cách của những người này lại rất khiêm tốn, thẳng thắn. Mỗi khi làm việc gì họ đều suy nghĩ rất rõ rằng, và không muốn có bất cứ sai sót nào. Trong công việc, những người sinh vào hai ngày này được cho là thiên tài và có sáng kiến vô cùng độc đáo. 
 
Thông thường từ sau 30 tuổi, sự nghiệp, tình duyên tài vận mọi thứ mới thật sự ổn định, cuộc sống của họ gần như chuyển biến rõ rệt sau khi bước qua tuổi 30. Nhờ những ưu điểm của mình mà những người sinh vào 2 ngày âm lịch này đều tích lũy được tài lộc đáng ngưỡng mộ, cuộc sống về già không lo thiếu thốn mà cứ thế hưởng thụ.
 
 
3. Ngày 18, 29 âm lịch
 
Trong các ngày âm lịch thì ngày 18 và 29 đều được thần tài chiếu cố đặc biệt. Những người nào sinh vào 2 ngày này thì xác định cuộc sống không lo thiếu thốn, chạy vạy từng bữa ăn hằng ngày. Hơn nữa bản chất của họ vốn dĩ là một người thông mình, sáng suốt, có khả năng phán đoán phân tích chi tiết, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Rất nhiều người là tỷ phú, có cơ ngơi sự nghiệp đồ sộ đều sinh vào 2 ngày âm lịch này.
 
Thông thường chưa đến 40 tuổi, phú quý của họ có thể tích góp được và khiến cả họ hàng được nhờ. Không chỉ thành công, nổi tiếng mà địa vị trong xã hội cũng được củng cố vững chắc, được nhiều người kính trọng, yêu mến.
 
Tất nhiên, những dự đoán vận mệnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng chỉ là những tín ngưỡng dân gian mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai. Vì thế, chúng ta cũng chỉ nên suy nghĩ theo hướng “vui là chính” chứ đừng quá sa đà vào việc mê tín dị đoan không hay, bạn nhé! 
 
Vy Vy (TH/Theo Tạp chí Mẹ)
 
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Sức Khỏe
Glucosamine 2400mg Healthy Joint Plus

Glucosamine 2400mg Healthy Joint Plus

Sức Khỏe
Dailivit siro

Dailivit siro