Tenofovir 300mg Milan

Giá: 930,000vnđ.
Mô tả: Kết hợp với ít nhất 2 loại thuốc kháng retrovirus khác trong kiểm soát nhiễm HIV ở với người trưởng thànhĐiều trị viêm gan B mạn tính ở với người trưởng thành ở những

THÀNH PHẦN
Mỗi viên nén bao phim chứa hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg và tá dược vừa đủ
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Kết hợp với ít nhất 2 loại thuốc kháng retro-virus khác trong kiểm soát nhiễm HIV ở với người trưởng thành.
Điều trị viêm gan B mạn tính ở với người trưởng thành ở những bệnh nhân viêm gan còn bù, với bằng chứng sự sao chép hoạt tính virus, tăng kéo dài nồng độ alanine aminotransferase trong huyết tương (ALT) và bằng chứng mô học của hoạt tính kháng viêm và xơ hóa.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Người trưởng thành:Liều khuyên dùng điều trị HIV hoặc điều trị viêm gan B mạn tính là 300mg (1 viên) mỗi ngày, uống cùng với thức ăn.
Viêm gan B mạn tính: Cho đến nay vẫn chưa tìm được liệu pháp điều trị tối ưu.
Ngưng điều trị phải xem xét các yếu tố sau:Những bệnh nhân dương tính HbeAg không có xơ gan, nên điều trị ít nhất 6-12 tháng sau khi chuyển hóa huyết thanh Hbe (HbeAg âm và HBV DNA âm với phát hiện kháng Hbe) được xác định hoặc cho đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc mất hiệu lực.
Nồng độ ALT và HBV DNA trong huyết thanh nên được theo dõi đều đặn sau khi ngưng điều trị để phát hiện bất cứ sự tái phát nào của virus.
Những bệnh nhân âm tính HbeAg không có xơ gan, nên điều trị ít nhất cho đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc có dấu hiệu mất hiệu lực.
Với thời gian điều trị kéo dài hơn 2 năm, khuyên nên đánh giá thường xuyên để xác định liệu pháp duy trì thích hợp cho bệnh nhân.
Suy thận:Không cần thiết phải điều chỉnh liều ở những bệnh nhân bị suy thận nhẹ ( hệ số thanh thải cretinin 50-80mL/ phút). Theo dõi thường xuyên hệ số thanh thải creatinine và phosphor trong huyết thanh nên được tiến hành ở những bệnh nhân bị suy thận nhẹ.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Tenofovir Disoproxil Fumarate chống chỉ định ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với tenofovir hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
Khuyên không nên dùng Tenofovir Disoproxil Fumarate cho trẻ dưới 18 tuổi.
THẬN TRỌNG
Bệnh nhân dùng Tenofovir Disoproxil Fumarate hoặc bất cứ thuốc kháng retrovirus khác thì nhiễm trùng cơ hội có thể tiếp tục phát triển và những biến chứng khác của nhiễm HIV.
Không nên dùng thuốc này ở những bệnh nhân có những vấn đề về di truyền như không dung nạp galactose, thiếu lactate Lapp hoặc hấp thu kém glucose-galactose.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Tác dụng phụ thường hay xảy ra khi sử dụng Tenofovir Disoproxil Fumarate là ảnh hưởng trên đường tiêu hóa nhẹ đặc biệt tiêu chảy, nôn và chán ăn. Nồng độ amylase trong huyết thanh có thể tăng cao. Thường xảy ra hạ phosphate huyết. Có thể xayra phát ban da. Những tác dụng phụ khác thường xảy ra như bệnh thần kinh ngoại vi, đau đầu, hoa mắt, mất ngủ, suy nhược, ra mồ hôi và đau cơ. Nhiễm acid lactic thường gặp khi điều trị với các thuốc ức chế men sao chép ngược nucleoside.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Didanosine : Nên thận trọng dùng đồng thời Tenofovir và didanosine.
Liệu pháp ba với nucleodside / nucleotide : Tỷ lệ thất bại với virus cao và xuất hiện đề kháng ở bệnh nhân HIV giai đoạn sớm xảy ra khi dùng hàng ngày Tenofovir và disoproxil fumarate kết hợp với lamivudine và abacavir cũng như lamivudine và didanosine.
Tracolimus/ Những thuốc khác ảnh hưởng lên chức năng thận:Dùng đồng thời Tenofovir với những thuốc làm giảm hoặc cạnh tranh đào thải qua thận làm tăng nồng độ Tenofovir trong huyết thanh.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
GIÁ 1 LỌ 30 VIÊN
NHÀ SẢN XUẤT
MYLAN ẤN ĐỘ

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Điều trị Virus
Antiheb

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHViêm gan siêu vi B mạn tính ở bệnh nhân > 16 tuổi có bằng chứng sao chép của virus viêm gan siêu vi B với THÀNH PHẦNLamivudine 100mgTá dược: cellulose vi tinh thể, silicon dioxid dạng keo, PVP, bột talc, magnesi stearat – …

Thuốc Điều trị Virus
Razirax 400mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Dùng phối hợp với peginterferon alfa2a hoặc interferon alfa2a để điều trị: Viêm gan siêu vi C mạn tính Huyết thanh dương tính với HCV THÀNH PHẦNRibavirin 400mgTá dược vừa đủ ……………………………1 viênCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Dùng phối hợp với peginterferon alfa-2a hoặc interferon alfa-2a để …

Thuốc Điều trị Virus
Cymeven IV 500mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHPhòng & trị bệnh do virus cự bào (CMV) đe dọa thị lực hoặc cuộc sống bệnh nhân suy giảm miễn dịch, THÀNH PHẦNGanciclovir THÀNH PHẦNGanciclovir 500mgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHPhòng & trị bệnh do virus cự bào (CMV) đe dọa thị lực hoặc cuộc …