Thông báo về việc Thu hồi danh mục tương đương Đợt 4 k

Thông báo về việc Thu hồi danh mục tương đương Đợt 4 k


Thông báo về việc Thu hồi danh mục tương đương Đợt 4 kèm theo Quyết định số 1432/QĐ-BYT ngày 15/4/2016

Cục Quản lý khám chữa bệnh Thông báo về việc thu hồi Danh mục kỹ thuật khám chữa bệnh tương đương Đợt 4 ban hành kèm theo Quyết định số 1432/QĐ-BYT ngày 15/4/2016.

av1

Ngày 15/4/2016, Lãnh đạo Bộ Y tế đã ký Quyết định số 1432/QĐ-BYT ban hành danh mục kỹ thuật khám chữa bệnh tương đương Đợt 4, nhưng chưa ban hành do thủ tục ban hành văn bản.
Tuy nhiên ngày 17/4/2016, website kcb.vn có đăng tải trước phần phụ lục ban hành kèm theo văn bản, bao gồm danh mục Nhi khoa và danh mục bổ sung của Chuyên khoa Lao và Phụ Sản với mục tiêu khẩn trương chuyển tải tới các bệnh viện để thực hiện.

Cục Quản lý khám chữa bệnh đang làm các thủ tục để trình Lãnh đạo Bộ ký ban hành danh mục tương đương đợt 4, về nội dung chuyên khoa Nhi và chuyên khoa Lao không thay đổi. Riêng chuyên khoa Phụ Sản chỉ bổ sung 12 kỹ thuật tương đương thay vì 24 kỹ thuật như phụ lục đăng tải ngày 17/4/2016.
Các đơn vị đã cập nhật danh mục Đợt 4 có thể giữ nguyên nội dung chờ thông báo chính thức.
Những đơn vị tải danh mục qua phần mềm Kiểm tra bệnh viện sẽ không phải sửa đổi nội dung, Cục Quản lý khám chữa bệnh sẽ cập nhật danh mục tương đương và thông báo sau khi văn bản chính thức ban hành.

Xin cảm phiền các đơn vị.

TM. Tổ Thư ký
BS. Hà Thái Sơn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure