Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHThuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật

THÀNH PHẦN
Mỗi ml chứa
Neomycin sulphate…………………….3400 IU
Polymyxin B sulphate……………….10000 IU
Hydocortisone…………………………….10 mg
Tá dược: Sorbitan Monolaurate, Polsorbate 20, Methy Hydoxit Benzoate, Acid sulphuric loãng, nước tinh khiết.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Thuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật đã được chỉ rõ là nhạy cảm trong các trường hợp sau:
-Mắt: Vi khuẩn gây viêm kết mạc: Nhiễm khuẩn nguyên nhân bởi Haemophilus influenzae, Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidies, Streptococcus pneumoniae, Klepsiella-Enterobacter, đau mắt đỏ. NPH cũng được chỉ định trong tổn thương giác mạc do thuốc, bỏng nhiệt, bức xạ hoặc xâm nhập của vật lạ. Sự kết hợp các thành phần chống nhiễm khuẩn cũng được chỉ định cho trường hợp nguy cơ nhiễm trùng ở mắt cao.
-Tai: thuốc được chỉ định nhiễm khuẩn ở tai nguyên nhân do các chủng vi khuẩn nhạy cảm như Pseudomonas aereus, Streptophomonas. Trong điều trị viêm tai ngoài do các chủng vi khuẩn nhạy cảm và các trường hợp bị viêm với các triệu chứng ngứa và đau.
-Mũi: Các chứng viêm mũi dị ứng, nhất là các trường hợp chỉ đáp ứng với một trị liệu bằng Corticoid, viêm mũi, viêm xoang, polyp mũi bội nhiễm.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
-Mắt: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị nhiễm, 3-4 giờ nhỏ một lần, phụ thuộc vào mức độ trầm trọng của bệnh.
-Tai: Sau khi làm sạch, khô lỗ và ống thính giác ngoài cho thích hợp, nhỏ 3 giọt vào tai bị nhiễm 3-4 lần mỗi ngày.
-Mũi: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mũi bị nhiễm, 3-4 lần mỗi ngày.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
THẬN TRỌNG
-Mắt: Sử dụng kéo dài có thể là nguyên nhân glucom, với tổn thương cho thần kinh thị giác làm giảm sự nhìn và vùng nhìn thị giác.
-Tai: Sử dụng kéo dài có thể gây phát triển quá mức các chủng vi khuẩn không nhạy cảm như nấm.
-Thận trọng về dược phẩm: Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. không chạm vào đầu lọ đã mở, đóng nắp ngay sau khi sử dụng, giữ thuốc ngoài tầm tay trẻ em. Lắc trước khi sử dụng.
Sử dụng cho phụ nữ có thai:
Chưa có đầy đủ các nghiên cứu có kiểm soát về việc sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai. Corticosteroid chỉ nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai nếu cần và nên xem xét giữa lợi ích của việc sử dụng thuốc với nguy cơ tiềm tàng với thai nhi. Vì sự hấp thu vào cả hệ thống của Hydrocortisone có thể xuất hiện khi sử dụng tại chỗ.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Nhạy cảm ở nhóm bệnh nhân được lựa chọn trong thử nghiệm về da đặc biệt với những bệnh nhân bị chứng Eczema do ứ đọng máu ở tĩnh mạch, loét hoặc viêm tai ngoài mãn tính. Neomycin còn có thể là nguyên nhân gây Eczema trầm trọng hơn với sự lan rộng chỗ đỏ, sưng ngứa, cảm giác rát và nóng. Phản ứng dị ứng với polymyxin B Sulphate và Hydrocortisone rất hiếm.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 lọ 5 ml.
NHÀ SẢN XUẤT
Reman Drug Laboratories., Ltd

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc nhỏ mắt
Eyelight

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị tình trạng đỏ mắt sung huyết kết mạc chứng rát bỏng ngứa mắt mỏi mắt Làm mát mắt Làm giảm phù kết mạc sung huyết thứ THÀNH PHẦNetrahydrozoline HCl ……………………………………………….. 5 mgTá dược vừa đủ ……………………………………………………… 10 ml(PEG 400, acid boric, natri borat, …

Thuốc nhỏ mắt
Argyrol 1% 5ml Danapha/nhỏ mắt/trungtamthuoc.com

Giá: 14,000vnđ. Mô tả: Phòng và trị đau mắt cho trẻ sơ sinh, THÀNH PHẦNCho lọ 5 ml : Argyrol: 50 mg Nước cất vừa đủ 5 mlCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHPhòng và trị đau mắt cho trẻ sơ sinh CÁCH THÀNH PHẦNCho lọ 5 ml :– Argyrol: 50 mg– Nước …

Thuốc nhỏ mắt
Voltaren Ophtha 5ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Tình trạng viêm sau phẫu thuật lấy thủy tinh thể đục và các can thiệp phẫu thuật khác Phòng ngừa phù THÀNH PHẦN Cho 1 mlDiclofenac sodium 1 mgTá dược:Benzalkonium chloride; Disodium edetate; Hydroxypropyl gamma-cyclodextrin; Hydrochloric acid; Propylene glycol; Trometamol; Tyloxapol; Nước pha …