Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHThuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật

THÀNH PHẦN
Mỗi ml chứa
Neomycin sulphate…………………….3400 IU
Polymyxin B sulphate……………….10000 IU
Hydocortisone…………………………….10 mg
Tá dược: Sorbitan Monolaurate, Polsorbate 20, Methy Hydoxit Benzoate, Acid sulphuric loãng, nước tinh khiết.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Thuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật đã được chỉ rõ là nhạy cảm trong các trường hợp sau:
-Mắt: Vi khuẩn gây viêm kết mạc: Nhiễm khuẩn nguyên nhân bởi Haemophilus influenzae, Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidies, Streptococcus pneumoniae, Klepsiella-Enterobacter, đau mắt đỏ. NPH cũng được chỉ định trong tổn thương giác mạc do thuốc, bỏng nhiệt, bức xạ hoặc xâm nhập của vật lạ. Sự kết hợp các thành phần chống nhiễm khuẩn cũng được chỉ định cho trường hợp nguy cơ nhiễm trùng ở mắt cao.
-Tai: thuốc được chỉ định nhiễm khuẩn ở tai nguyên nhân do các chủng vi khuẩn nhạy cảm như Pseudomonas aereus, Streptophomonas. Trong điều trị viêm tai ngoài do các chủng vi khuẩn nhạy cảm và các trường hợp bị viêm với các triệu chứng ngứa và đau.
-Mũi: Các chứng viêm mũi dị ứng, nhất là các trường hợp chỉ đáp ứng với một trị liệu bằng Corticoid, viêm mũi, viêm xoang, polyp mũi bội nhiễm.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
-Mắt: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị nhiễm, 3-4 giờ nhỏ một lần, phụ thuộc vào mức độ trầm trọng của bệnh.
-Tai: Sau khi làm sạch, khô lỗ và ống thính giác ngoài cho thích hợp, nhỏ 3 giọt vào tai bị nhiễm 3-4 lần mỗi ngày.
-Mũi: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mũi bị nhiễm, 3-4 lần mỗi ngày.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
THẬN TRỌNG
-Mắt: Sử dụng kéo dài có thể là nguyên nhân glucom, với tổn thương cho thần kinh thị giác làm giảm sự nhìn và vùng nhìn thị giác.
-Tai: Sử dụng kéo dài có thể gây phát triển quá mức các chủng vi khuẩn không nhạy cảm như nấm.
-Thận trọng về dược phẩm: Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. không chạm vào đầu lọ đã mở, đóng nắp ngay sau khi sử dụng, giữ thuốc ngoài tầm tay trẻ em. Lắc trước khi sử dụng.
Sử dụng cho phụ nữ có thai:
Chưa có đầy đủ các nghiên cứu có kiểm soát về việc sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai. Corticosteroid chỉ nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai nếu cần và nên xem xét giữa lợi ích của việc sử dụng thuốc với nguy cơ tiềm tàng với thai nhi. Vì sự hấp thu vào cả hệ thống của Hydrocortisone có thể xuất hiện khi sử dụng tại chỗ.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Nhạy cảm ở nhóm bệnh nhân được lựa chọn trong thử nghiệm về da đặc biệt với những bệnh nhân bị chứng Eczema do ứ đọng máu ở tĩnh mạch, loét hoặc viêm tai ngoài mãn tính. Neomycin còn có thể là nguyên nhân gây Eczema trầm trọng hơn với sự lan rộng chỗ đỏ, sưng ngứa, cảm giác rát và nóng. Phản ứng dị ứng với polymyxin B Sulphate và Hydrocortisone rất hiếm.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 lọ 5 ml.
NHÀ SẢN XUẤT
Reman Drug Laboratories., Ltd

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catarstat 10ml
Thuốc nhỏ mắt
Catarstat 10ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Catarstat là thuốc nhỏ mắt chữa bệnh đục thể thủy tinh bắt đầu, THÀNH PHẦN Pyridoxine Lglutamic acidCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNH Đục thủy tinh THÀNH PHẦN Pyridoxine, L-glutamic acidCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Đục thủy tinh thểCÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG 2 giọt sáng và chiều nhỏ vào mắt bị …

SystaneUltra10ml
Thuốc nhỏ mắt
SystaneUltra10ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Làm giảm các triệu chứng rát & kích ứng do khô mắt, THÀNH PHẦNPropylene glycol USP 03% polyethylene glycol 400 NF THÀNH PHẦNPropylene glycol USP 0.3%, polyethylene glycol 400 NF 0.4%, HP-Guar, BoratCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHLàm giảm các triệu chứng rát & kích ứng do …

Vitobra 5ml
Thuốc nhỏ mắt
Vitobra 5ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị nhiễm khuẩn bên ngoài mắt và vùng phụ cận do những vi khuẩn nhạy cảm với Tobramycin: viêm màng mắt viêm THÀNH PHẦN TobramycinCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Điều trị nhiễm khuẩn bên ngoài mắt và vùng phụ cận do những vi khuẩn nhạy cảm …