Thuốc oremute 5 thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá thuốc tại canhgiacduoc.com

Nhiều người thắc mắc Thuốc oremute 5 là loại thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá thuốc tại canhgiacduoc.com? Bài viết hôm nay https://trungtamthuoc.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Thuốc nacova là loại thuốc gì?
  • Thuốc ladybalance là loại thuốc gì?
  • Thuốc ceditax là loại thuốc gì?

Thuốc oremute 5 là loại thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá thuốc tại canhgiacduoc.com?

Dược lý và cơ chế tác dụng

Glusose là đường đơn 6 carbon, dùng theo đường uống hoặc tiêm tĩnh mạch để điều trị thiếu hụt đường và dịch. Glucose thường được ưa dùng để cung cấp năng lượng theo đường tiêm cho người bệnh và dùng cùng với các dung dịch điện giải để phòng và điều trị mất nước do ỉa chảy cấp. Glucose còn được sử dụng để điều trị chứng hạ đường huyết. Khi làm test dung nạp glucose, thì dùng glucose theo đường uống. Các dung dịch glucose còn được sử dụng làm chất vận chuyển các thuốc khác.
Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch có thể thực hiện qua tĩnh mạch ngoại vi hoặc tĩnh mạch trung tâm lớn hơn. Chỉ định dùng qua đường tĩnh mạch ngoại vi khi chỉ cần nuôi dưỡng người bệnh trong một thời gian ngắn hoặc khi bổ trợ thêm cho nuôi dưỡng theo đường tiêu hóa hoặc khi người bệnh có nhiều nguy cơ tai biến nếu truyền qua đường tĩnh mạch trung tâm. Các tĩnh mạch ngoại vi dễ bị viêm tắc, nhất là khi dung dịch có độ thẩm thấu lớn hơn 600 mOsm/lít; do đó không nên truyền vào tĩnh mạch ngoại vi các dịch truyền có nồng độ glucose cao hơn 10%. Phải truyền các dung dịch glucose ưu trương cho người bệnh suy dinh dưỡng hoặc có tăng chuyển hóa, theo đường tĩnh mạch trung tâm, vì ở đấy dung dịch glucose được pha loãng nhanh hơn.
Không được truyền dung dịch glucose ưu trương cho người bệnh bị mất nước vì tình trạng mất nước sẽ nặng thêm do bị lợi niệu thẩm thấu.
Ðiều trị glucose cho người bệnh suy dinh dưỡng, hoặc người bệnh rối loạn chuyển hóa do stress sau mổ phải bắt đầu từ từ do khả năng sử dụng glucose của người bệnh tăng lên dần dần. Nhiều người bệnh được nuôi dưỡng theo đường tiêm truyền bị tăng đường huyết. Cần phải xác định nguyên nhân và điều chỉnh bằng các biện pháp không phải insulin trước khi sử dụng insulin nếu có thể được. Cần truyền tốc độ đều đều không ngừng đột ngột, tránh thay đổi đường huyết. Tuy insulin làm tăng tác dụng nuôi dưỡng theo đường tiêm truyền, nhưng vẫn cần phải thận trọng khi dùng để tránh nguy cơ hạ đường huyết và do insulin làm tăng lắng đọng acid béo ở các mô dự trữ mỡ khiến cho chúng ít vào được các đường chuyển hóa quan trọng. Nếu cần thiết, có thể tiêm insulin vào dưới da hoặc vào tĩnh mạch, hoặc cho thêm vào dịch truyền nuôi dưỡng. Một khi người bệnh đã ổn định với một liều insulin nhất định thì tiêm insulin riêng rẽ sẽ có lợi hơn về kinh tế; tránh lãng phí phải bỏ dịch truyền khi cần thay đổi liều insulin. Dùng insulin người là tốt nhất vì ít ảnh hưởng đến miễn dịch nhất. Liều dùng insulin là theo kinh nghiệm và điều kiện thực tế (ví dụ có thể dùng một nửa hoặc một phần ba liều cần dùng ngày hôm trước cùng với dịch truyền nuôi dưỡng hàng ngày). Cần tôn trọng các bước chuẩn bị và pha dịch truyền để giảm thiểu biến động hoạt tính của insulin do hiện tượng hấp phụ gây ra.

Dược động học

Sau khi uống, glucose hấp thu rất nhanh ở ruột. Ở người bệnh bị hạ đường huyết thì nồng độ đỉnh trong huyết tương xuất hiện 40 phút sau khi uống. Glucose chuyển hóa thành carbon dioxyd và nước đồng thời giải phóng ra năng lượng.

Thuốc oremute 5 là loại thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc oremute 5 là thuốc bổ có tác dụng:

– Giúp bổ sung kẽm, chất điện giải nhằm chữa trị chứng tiêu chảy cấp hay mãn tính
– Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng
– Được dùng cho các dạng tuổi

Thành phần của thuốc:

– NaCl……………………….520mg
– KCl………………………..300mg
– Glucose khan………………2700mg
– Natri citrat dihydrat………580mg
– Zn………………………5mg
– Tá dược vừa đủ 1 gói

Thuốc oremute 5 là loại thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá thuốc tại canhgiacduoc.com?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Người lớn: Ngày 2 gói x 3 lần
– Trẻ 2-10 tuổi: Ngày 1 gói x 3 lần
– Trẻ 6-24 tháng tuổi: Ngày 1 gói x 2 lần
– Trẻ dưới 6 tháng tuổi: Ngày 1 gói x 1 lần
– Dùng thuốc trước khi ăn hoặc khi bị tiêu chảy

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Vô niệu hay giảm niệu
– Tăc ruột, liệt ruột, thủng ruột
– Tiêu chảy nặng, nôn kéo dài

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng
– Mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc oremute 5 giá thuốc tại canhgiacduoc.com?

– Thuốc oremute 5 có giá 40.000 / hộp 10 gói.

Oremute 5 là thuốc có thành phần hoạt chất là Natri clorid 520 mg; Natri citrat dihydrat 580 mg; Kali clorid 300 mg; Glucose khan 2700 mg; Kẽm (dưới dạng Kẽm gluconat) 5 mg, do Công ty TNHH liên doanh Hasan-Dermapharm sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam
Thông tin chi tiết:
Tên thuốc: Oremute 5
Tên hoạt chất: natri clorid 520 mg; natri citrat dihydrat 580 mg; kali clorid 300 mg; Glucose khan 2700 mg; kẽm (dưới dạng Kẽm gluconat) 5 mg
Hàm lượng:
Dạng bào chế: Thuốc bột pha dung dịch uống
Tiêu chuẩn: TCCS
Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói, 20 gói, 30 gói, 50 gói x 4,148g
Số đăng ký: QLĐB-459-14
Hạn dùng: 24 tháng
Nhà sản xuất: Công ty TNHH liên doanh Hasan-Dermapharm
Nước sản xuất: Việt Nam
Địa chỉ SX: Lô B, đường số 2, KCN Đồng An, Thuận An, Bình Dương
Công ty đăng ký: Công ty TNHH liên doanh Hasan-Dermapharm
Địa chỉ đăng ký: Lô B, đường số 2, KCN Đồng An, Thuận An, Bình Dương

Qua bài viết Thuốc oremute 5 là loại thuốc gì chữa trị bệnh gì giá thuốc tại canhgiacduoc.com? của chúng tôi cố giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc oremute 5
tim thuoc oremute 5
ten thuoc oremute 5
gia thuoc oremute 5
cong dung thuoc oremute 5
tac dung thuoc oremute 5

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Sức Khỏe
An Cung Ngưu Hoàng Đông Á Hộp Gỗ 1 Viên Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Đông Á Hộp Gỗ 1 Viên Hoàn

Sức Khỏe
Boliveric

Boliveric