TLE

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudine/efavirenz) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV1 cho người lớn trên 18 tuổi, THÀNH PHẦN Mỗi

THÀNH PHẦN
Mỗi viên chứa : Tenofovir 300mg + Lamivudine 300mg + Effavirenz 600 mg
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudine/efavirenz) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người lớn trên 18 tuổi.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Viên điều trị nên được khởi đầu bởi thầy thuốc có kinh nghiệm trong việc kiểm soát nhiễm HIV.
Người lớn: Liều khuyến cáo của thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) là 1 viên, 1 lần mỗi ngày.
Nên uống kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) lúc bụng đói vì thức ăn có thể làm tăng nồng độ của efavirenz, điều này có thể tăng tần số xuất hiện các phản ứng phụ. Nên uống thuốc kết hợp liều cố định vào buổi tối để giảm các phản ứng phụ trên hệ thần kinh trung ương.
Trẻ em: Tính an toàn và hiệu quả của thuốc kết hợp liều cố định ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được thiết lập. Thuốc kết hợp liều cố định không được dùng cho trẻ em cho đến khi có thêm các dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả của thuốc kết hợp liều cố định ở bệnh nhân dưới 18 tuổi. Vì vậy, thuốc kết hợp liều cố định không được khuyến cáo cho trẻ em.
Người lớn tuổi: Không có sẵn dữ liệu để đưa ra liều khuyến cáo cho những bệnh nhân trên 65 tuổi.
Suy thận
Viên kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) không khuyến cáo cho bệnh nhân suy thận mức độ trung bình đến nặng (độ thanh thải creatinin < 50ml/phút). Những bệnh nhân suy thận mức độ trung bình hoặc nặng yêu cầu điều chỉnh khoảng cách thời gian giữa các liều dùng nên viên nén kết hợp liều cố định này không phù hợp.
Suy gan
Việc điều chỉnh liều của viên kết hợp liều cố định là không cần thiết đối với những bệnh nhân suy gan trung bình hoặc nặng trừ khi có kèm suy thận.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Viên kết hợp liều cố định được chống chỉ định ở những bệnh nhân được biết quá mẫn với tenofovir hoặc efavirenz hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Dữ liệu về các tác dụng phụ của thuốc kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efavirenz) hiện còn hạn chế. Vì thuốc kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efavirenz) có chứa tenofovir, lamivudin, và efavirenz nên các tác dụng phụ của từng thành phần thuốc này đều có thể xảy ra khi sử dụng viên thuốc kết hợp.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Vì kết hợp liều cố định bao gồm tenofovir, lamivudin, efavirenz, nên bất kỳ tương tác nào đã được xác định với tường thành phần riêng biệt trong đó đều có thể xảy ra với thuốc kết hợp liều cố định.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 lọ x 30 viên
NHÀ SẢN XUẤT
MYLAN LABORATORIES INC sản xuất tại Ấn Độ

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Điều trị Virus
Cavirel

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị bệnh nhiễm virus viêm gan B mạn tính trên người lớn có bằng chứng rõ rệt về hoạt động sao chép của virus hoặc có THÀNH PHẦNEntecavirCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHĐiều trị bệnh nhiễm virus viêm gan B mạn tính trên người lớn có bằng …

Thuốc Điều trị Virus
Acyclovir 200mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị khởi đầu và dự phòng tái nhiễm virus Herpes simplex typs 1 và 2 ở da và niêm mạc viêm não Herpes THÀNH PHẦN Acyclovir……………………………200 mgCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH Điều trị khởi đầu và dự phòng tái nhiễm virus Herpes simplex typs 1 và …

Thuốc Điều trị Virus
Adefovir Tab.10mg STD

Giá: Liên hệ. Mô tả: Adefovir STADA® 10 mg được chỉ định để điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn, THÀNH PHẦNMỗi viên nén chứa:Adefovir dipivoxil 10 mgTá dược vừa đủ 1 viênCÔNG THÀNH PHẦNMỗi viên nén chứa:Adefovir dipivoxil 10 mgTá dược vừa đủ 1 viênCÔNG DỤNG, …