Tricef 200mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Trong các nhiễm khuẩn sau đây gây ra bởi các chủng nhạy cảm với cefixime như Streptococcus sp (ngoại trừ Enteroccus sp) Streptococcus

THÀNH PHẦN
Cefixime
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Trong các nhiễm khuẩn sau đây gây ra bởi các chủng nhạy cảm với cefixime như Streptococcus sp. (ngoại trừ Enteroccus sp.), Streptococcus pneumoniae, Neisseria gonorrhoeae, Branhamella catarrhalis, Escherichia coli, Klebsiella sp., Serratia sp., Proteus sp. và Haemophilus influenzae:
– Viêm phế quản, giãn phế quản nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn thứ phát trong bệnh đường hô hấp mãn tính, viêm phổi.
– Viêm thận bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo do lậu.
– Viêm túi mật, viêm đường mật.
– Sốt hồng ban.
– Viêm tai giữa, viêm xoang.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Cho người lớn và trẻ em cân nặng ≥ 30kg, liều thường dùng hàng ngày được khuyến cáo là uống 50-100mg cefixime, 2lần/ngày. Có thể điều chỉnh liều tùy theo tuổi tác, thể trọng và triệu chứng bệnh. Trường hợp nhiễm khuẩn trầm trọng và dai dẳng, có thể tăng liều lên đến 200mg, 2lần/ngày.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhân có tiền sử tăng mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc với các kháng sinh có nhân cephem khác.
THẬN TRỌNG
– Bệnh nhân có tiền sử tăng mẫn cảm với các penicillin.
– Bệnh nhân với tiền sử cá nhân hoặc gia đình có các phản ứng dị ứng như là bị hen phế quản, chứng phát ban và chứng mề đay.
– Bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận trầm trọng.
– Bệnh nhân ăn uống kém, những bệnh nhân đang nuôi ăn đường tĩnh mạch, những bệnh nhân lớn tuổi hoặc những bệnh nhân kiệt sức (nên chú ý cẩn thận đến các bệnh nhân này vì các triệu chứng do thiếu vitamin K có thể phát triển).
– Vì sốc có thể xảy ra, nên chú ý cẩn thận về bất cứ hình thức mẫn cảm nào.
– Sử dụng thuốc cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ sinh non: An toàn sử dụng thuốc ở trẻ sơ sinh hoặc trẻ sinh non chưa được thiết lập.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Ảnh hưởng của thuốc lên các xét nghiệm cận lâm sàng:
– Kết quả dương tính giả có thể xảy ra với thử nghiệm đường trong nước tiểu khi dùng các dung dịch thử Benedit và dung dịch Fehling, và Clinitest. Chưa có báo cáo cho kết quả dương tính giả với thử nghiệm Tes-Tape.
– Có thể xảy ra thử nghiệm Coomb trực tiếp dương tính.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 vỉ x 10 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Alkem Laboratories., Ltd – ẤN ĐỘ

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kháng sinh
Franrova 1.5MUI

Giá: Liên hệ. Mô tả: Spiramycin được coi là thuốc lựa chọn thứ hai để điều trị những trường hợp nhiễm khuẩn ở đường hô hấp da và sinh dục do các vi khuẩn nhạy cảm THÀNH PHẦNSpiramycin………………………………………………1,5MIU Tinh bột mì, Lactose,Magnesi stearat, HPMC, Titan dioxid, Sodium glycolat starch……….. vđ …

Thuốc kháng sinh
Likacin Inj.250mg/2ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn Gram âm gồm Pseudomonas sp Những bệnh nhiễm khuẩn do StaphilococcusNhiễm khuẩn huyết (kể cả nhiễm khuẩn huyết của trẻ THÀNH PHẦNAmikacin……………. 250mgCÔNG DỤNG_CHỈ ĐỊNHĐiều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn Gram âm, gồm Pseudomonas sp. …

Thuốc kháng sinh
Klamentin Sac.250mg

Giá: 95,000vnđ. Mô tả: Điều trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới đường tiết niệu sinh dục da và mô mềm xương và khớpKlamentin có tính diệt khuẩn đối với nhiều loại vi khuẩn THÀNH PHẦN Amoxicilin ………………………………………………………………………………………………. 250 mgAcid clavulanic ……………………………………………………………………………………… 31,25 mgTá dược …