Uniferon B9 - B12

Uniferon B9 – B12

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp

THÀNH PHẦN
(cho 1 viên bao đường):
Sắt (II) fumarat 100 mg (tương đương với 33 mg ion sắt II)Acid folic 350 mgVitamin B12 5,0 mg Tá dược: Lactose, Tinh bột mỳ, PVP, talc, magnesi stearat, gôm arabic, đường isomalt, màu đỏ erythrosin, parafin rắn.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu sắt và acid folic ở phụ nữ có thai và cho con bú khi thức ăn không cung cấp đủ.- Những người kém hấp thu sắt như cắt đoạn dạ dày, viêm teo niêm mạc dạ dày, viêm ruột mãn tính.- Chứng da xanh mệt mỏi ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, rong kinh.- Thiếu máu do thiếu sắt, acid folic và vitamin B12.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Uniferon B9 – B12 nên được uống sau bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ, không được nhai viên thuốc. Phụ nữ có thai:Ba tháng đầu của thai kỳ: ngày 1 viên.Sáu tháng cuối của thai kỳ: ngày 2 viên.Phụ nữ từ 15 – 30 tuổi (không có thai): Mỗi tuần 2 viên.Liều thông thường điều trị thiếu máu:Người lớn: 1 viên/ lần, 1 – 2 lần/ ngày. Đợt điều trị từ 8 – 12 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với thành phần của thuốc.Thiếu máu không do thiếu sắt. Cơ thể thừa sắt như bệnh mô nhiễm sắt, thiếu máu tan máu, nhiễm hemosiderin, thiếu máu do suy tuỷ. Người có u ác tính hoặc nghi ngờ bị ung thư.
THẬN TRỌNG
Cần thận trọng khi dùng thuốc cho người có nghi ngờ loét dạ dày, viêm loét ruột kết mãn tính.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Hiếm khi có rối loạn tiêu hoá nhẹ: Lợm giọng, buồn nôn, nôn, táo bón. Phân có màu đen là biểu hiện bình thường khi dùng thuốc.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc làm giảm hấp thu của các cyclin, penicillin, quinolon… Các thuốc kháng acid và nước trà làm giảm sự hấp thu của sắt.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao đường; Hộp 2 vỉ x 15 viên nén bao
NHÀ SẢN XUẤT
Công ty cổ phần Dược trung ương Mediplantex

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dodecavit
Vitamin và khoáng chất
Dodecavit

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị thiếu vitamine B12 đã được xác nhận do có rối loạn trong sự hấp thu: bệnh Biermer dạ dày bị cắt toàn bộ đoạn cuối hồi THÀNH PHẦNMỗi 1 ống: Hydroxocobalamine 1mg.Tá dược: sodium chlorure, acide acétique băng vừa đủ pH 4, nước …

Calio ( Vỉ)
Vitamin và khoáng chất
Calio ( Vỉ)

Giá: Liên hệ. Mô tả: Loạn dưỡng xương ở bệnh nhân suy thận nạm đặc biệt ở bệnh nhân chạy thận nhân tạoLoãng xương sau mãn kinhThiểu năng tuyến cận giáp THÀNH PHẦNCalcitriol 0.25mcgCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHLoạn dưỡng xương ở bệnh nhân suy thận nạm, đặc biệt ở bệnh nhân …

Trivit B-Thailand
Vitamin và khoáng chất
Trivit B-Thailand

Giá: Liên hệ. Mô tả: Viêm đa dây thần kinh đau dây thần kinh đau thần kinh tọa hội chứng vaicánh tay đau lưngthắt lưng đau thần kinh liên sườn đau dây THÀNH PHẦNCác Vitamin B1, B6, B12CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHViêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, đau …