Uống oxy già để chữa bệnh và làm đẹp - Phương pháp ph?

Uống oxy già để chữa bệnh và làm đẹp – Phương pháp ph?

 


Hãy dừng lại ngay nếu bạn đang muốn sử dụng dung dịch này (Ảnh minh họa)


Gần đây, mạng xã hội và nhiều kênh truyền thông khác đang nói về một cách làm đẹp và chữa bệnh mới vô cùng hiệu quả là uống hydrogen peroxide hay còn gọi oxy già.


Theo thông tin chỉ dẫn, cách thực hiện biện pháp này vô cùng đơn giản, chỉ cần trộn vài giọt oxy già với khoảng 250 ml nước rồi uống. Thực hiện việc này 3 lần 1 ngày sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.


Liệu pháp này được cho là có tác dụng làm trắng răng, điều trị xoang và loại bỏ chất nhầy. Ngoài ra nó được quảng bá như một phương thuốc tự nhiên “kỳ diệu” giúp chữa bệnh hen, ung thư, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích và mệt mỏi.


Tuy nhiên, theo các bác sĩ cách thức này vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều người đã phải vào viện cấp cứu. Từ đầu năm đến nay, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Hennepin ở Minnesota (Mỹ) đã tiếp nhận cấp cứu 6 người bị ngộ độc do uống oxy già.


Các bác sĩ cảnh báo rằng làm đẹp bằng cách uống oxy già là phản khoa học gây nguy hiểm đến tính mạng. Tiến sĩ Ann Arens, nhà nghiên cứu độc tố y tế tại Poison Control System ở Minnesota khẳng định: "Tự ý uống oxy già để khỏe mạnh và làm đẹp là việc làm ngu ngốc, gây hại đến thân".


Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, uống nước oxy già còn có thể gây thủng thực quản và dạ dày, tạo ra các bong bóng khí oxy giải phóng vào trong máu. Nguy hiểm hơn là nó có thể di chuyển đến não, gây ra cơn co giật và các triệu chứng giống như đột quỵ.

TC (TH)

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure

Natto Kinaza
Sức Khỏe
Natto Kinaza

Natto Kinaza

Liver Detox 120 viên
Sức Khỏe
Liver Detox 120 viên

Liver Detox 120 viên

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml