Voltaren Ophtha 5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNH Tình trạng viêm sau phẫu thuật lấy thủy tinh thể đục và các can thiệp phẫu thuật khác Phòng ngừa phù

THÀNH PHẦN
Cho 1 ml
Diclofenac sodium 1 mg
Tá dược:Benzalkonium chloride; Disodium edetate; Hydroxypropyl gamma-cyclodextrin; Hydrochloric acid; Propylene glycol; Trometamol; Tyloxapol; Nước pha tiêm.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Tình trạng viêm sau phẫu thuật lấy thủy tinh thể đục và các can thiệp phẫu thuật khác.
– Phòng ngừa phù hoàng điểm dạng nang trước và sau phẫu thuật có liên quan đến lấy thủy tinh thể và đặt thủy tinh thể nhân tạo.
– Tình trạng viêm sau chấn thương ở những bệnh nhân bị những vết thương không xuyên thủng (kết hợp với điều trị nhiễm trùng tại chỗ)
– Điều trị đau sau phẫu thuật mắt như phẫu thuật cắt giác mạc bằng quang đông (PRK) hoặc rạch giác mạc hình nan hoa (RK).
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Người lớn:
Những phẫu thuật về mắt và những biến chứng của nó
* Trước phẫu thuật: Nhỏ mắt 5 lần, mỗi lần 1 giọt trong vòng 3 giờ trước phẫu thuật.
* Sau phẫu thuật: Nhỏ mắt 3 lần, mỗi lần 1 giọt trong ngày phẫu thuật, sau đó nhỏ 1 giọt 3-5 lần mỗi ngày cho đến khi đạt hiệu quả điều trị.
Điều trị đau sau phẫu thuật mắt
Nhỏ 1 giọt 30-60 phút trước khi phẫu thuật vào mắt được phẫu thuật. Trong vòng 10 phút đầu sau khi phẫu thuật, nhỏ 1-2 lần, mỗi lần 1 giọt, sau đó nhỏ 1 giọt, 4 lần/ngày trong 2 ngày.
Các chỉ định khác
Nhỏ mắt 1 giọt, 4-5 lần/ngày.
Người già: không có bằng chứng nào cho thấy cần điều chỉnh liều đối với người già.
Sử dụng cho trẻ em: Voltaren Ophtha không được chỉ định dùng cho trẻ em. Các kinh nghiệm trên bệnh nhi còn hạn chế, chỉ có một số nghiên cứu lâm sàng về phẫu thuật lác mắt được công bố.
Khoen an toàn giữ cho thuốc được vô khuẩn cho đến khi mở nắp. Bệnh nhân phải được hướng dẫn không được để đầu nhỏ giọt tiếp xúc với mắt hoặc xung quanh vùng mắt để tránh nhiễm bẩn thuốc.
Nếu sử dụng trên một loại thuốc nhỏ mắt, phải nhỏ cách nhau ít nhất là 5 phút giữa các loại thuốc.
Sau khi nhỏ thuốc, bít mũi lệ hoặc nhắm mắt trong 5 phút có thể làm giảm hấp thu toàn thân. Điều này có thể giúp làm giảm các tác dụng phụ toàn thân và tăng tác dụng tại chỗ.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
* Trẻ em dưới 12 tuổi.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
5ml
NHÀ SẢN XUẤT
Novartis- THỤY SỸ

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc nhỏ mắt
Tobramycin ÂĐ

Giá: Liên hệ. Mô tả: Thuốc nhỏ mắt Troucine – DX được chỉ định trong các trường hợp nhiễm khuẩn ở bề mặt mắt hoặc có nguy cơ nhiễm khuẩn tobramycin có tác THÀNH PHẦN Tobramycin sulfat USP tương đương Tobramycin 0.3% kl/tt.Dexamethasone natri phosphate USP 0.1% kl/tt.Dung dịch Benzalkonium …

Thuốc nhỏ mắt
Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHThuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật THÀNH PHẦN Mỗi ml chứaNeomycin sulphate…………………….3400 IUPolymyxin B sulphate……………….10000 IUHydocortisone…………………………….10 mgTá dược: Sorbitan Monolaurate, Polsorbate 20, Methy …

Thuốc nhỏ mắt
Poly Tear 15ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHDùng làm dịu đi các cảm giác mắt khô cay xốn ngứa cộm như có bụi trong mắt mỏi mắt đỏ mắt do lượng nước mắt tiết ra không đủ các yếu tố môi trường không khí khô THÀNH PHẦNDextran 0.1%, hydroxypropyl methylcellulose 0.3% …