Wosulin 30/70 40IU/ml 10ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Ðái tháo đường phụ thuộc insulin typ I (điều trị thay thế): Ðái tháo đường khởi đầu tuổi thiếu niên đái tháo

THÀNH PHẦN
Insulin human
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Ðái tháo đường phụ thuộc insulin, typ I (điều trị thay thế): Ðái tháo đường khởi đầu tuổi thiếu niên, đái tháo đường nhiễm ceton.
Ðái tháo đường không phụ thuộc insulin, typ II (điều trị bổ sung): Khi nhiễm toan máu, hôn mê đái tháo đường, bị nhiễm khuẩn nặng, phẫu thuật lớn.
Cấp cứu tăng đường huyết trong: Ðái tháo đường nhiễm acid cetonic; hôn mê tăng đường huyết, tăng thẩm thấu mà không nhiễm ceton trong máu.
Khi truyền tĩnh mạch dung dịch tăng dinh dưỡng ở người bệnh dung nạp kém glucose.
Bệnh võng mạc tiến triển do đái tháo đường.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
– Liệu pháp insulin được thực hiện tại bệnh viện giai đoạn đầu. Liều lượng được thầy thuốc quyết định theo nhu cầu của mỗi người bệnh và phải được điều chỉnh theo kết quả giám sát đều đặn nồng độ glucose máu. Liều khởi đầu thông thường ở người lớn vào khoảng 20 – 40 đvqt/ngày, tăng dần khoảng 2 đvqt/ngày, cho tới khi đạt được nồng độ glucose máu mong muốn. Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo nồng độ glucose trong máu tĩnh mạch toàn phần lúc đói phải giữ trong phạm vi 3,3 đến 5,6 mmol/lít (60 đến 100 mg/decilít) và không được thấp dưới 3 mmol/lít (55 mg/decilít). Tổng liều mỗi ngày vượt quá 80 đvqt là bất thường và có thể nghĩ đến kháng insulin.
– Nhiều cách điều trị bao gồm dùng insulin tác dụng ngắn hòa tan cùng với một insulin tác dụng trung gian, như insulin isophan hoặc dịch treo hỗn hợp insulin kẽm. Phối hợp như vậy thường được tiêm dưới da ngày 2 lần với 2/3 tổng liều trong ngày tiêm trước bữa ăn sáng và 1/3 còn lại tiêm trước bữa ăn chiều.
– Hôn mê đái tháo đường, nhiễm toan ceton: Insulin cũng là một phần điều trị thiết yếu trong xử trí cấp cứu nhiễm toan ceton do đái tháo đường. Chỉ được dùng insulin tác dụng ngắn hòa tan. Ðiều trị bao gồm bồi phụ dịch thỏa đáng, liệu pháp bicarbonat, bổ sung kali và trị liệu insulin.
– Liều đầu tiên: 10 – 15 đvqt insulin hòa tan (hoặc 0,15 đvqt/kg) tiêm tĩnh mạch cả liều.
– Tiêm nhỏ giọt tĩnh mạch liên tục insulin: 10 đvqt mỗi giờ (hoặc 0,1 đvqt/kg/giờ)
Hoặc cách khác: Tiêm bắp insulin, liều đầu tiên 10 đvqt (hoặc 0,1 đvqt/kg) mỗi giờ. Nhưng tránh dùng cách này cho người bệnh bị hạ huyết áp vì không dự đoán được sự hấp thu thuốc.
– Ðiều chỉnh liều insulin theo nồng độ glucose máu.
– Trẻ em: Liều khởi đầu tiêm insulin được khuyên dùng ở trẻ em phát hiện sớm bị tăng glucose huyết trung bình và không có ceton niệu là 0,3 đến 0,5 đvqt/ kg/ngày, tiêm dưới da.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với thành phần thuốc.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hỗn dịch tiêm-40IU/ml
NHÀ SẢN XUẤT
Wockhardt Life Sciences., Ltd

 

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tiểu đường
Dybis

Giá: Liên hệ. Mô tả: Thuốc trị đái tháo đường type 2 không phụ thuộc insulin, THÀNH PHẦNMetformin HCl 850mg CÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHThuốc trị đái THÀNH PHẦNMetformin HCl 850mg CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHThuốc trị đái tháo đường type 2 không phụ thuộc insulin.CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGKhởi đầu: 1 viên 500mg …

Thuốc Tiểu đường
Meglucon Tab.1000mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHĐái tháo đường typ II đặc biệt ở người thừa cân không kiểm soát được mức đường huyết nếu chỉ áp dụng chế độ ăn THÀNH PHẦNMetformin HClCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHĐái tháo đường typ II, đặc biệt ở người thừa cân không kiểm soát …

Thuốc Tiểu đường
Staclazid MR 30mg

Giá: 37,000vnđ. Mô tả: Đái tháo đường không phụ thuộc insulin, THÀNH PHẦNGliclazid 30 mgTá dược vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNHĐái tháo đường không phụ thuộc insulinCÁCH DÙNGLIỀU THÀNH PHẦNGliclazid 30 mgTá dược vừa đủ 1 viên CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHĐái tháo đường không phụ thuộc insulin.CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNGStaclazide …