Xenetix 300mg/50ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHLoại có nồng độ 350 và 300 mg iod/ml: Chụp đường tiết niệu qua đường tĩnh mạch Chụp cắt lớp vi tính sọ não và toàn

THÀNH PHẦN
Iobitridol
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Loại có nồng độ 350 và 300 mg iod/ml: Chụp đường tiết niệu qua đường tĩnh mạch. Chụp cắt lớp vi tính sọ não và toàn thân. Chụp động mạch (cả mạch vành tim). Chụp mạch kỹ thuật số bằng đường tĩnh mạch. Chụp X quang tim, mạch lớn. Loại có nồng độ 250 mg iod/ml: Chụp cắt lớp vi tính toàn thân. Chụp tĩnh mạch. Chụp mạch kỹ thuật số bằng đường động mạch.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Liều lượng tùy thuộc theo thủ thuật và khu vực cần tạo đối quang, thể trọng và chức năng thận của người bệnh đặc biệt ở trẻ em. Tiến hành theo tờ hướng dẫn với từng sản phẩm của nhà sản xuất.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với thành phần thuốc.
THẬN TRỌNG
Giống như các thuốc cản quang có iod khác, iobitridol có thể gây ra các phản ứng mẫn cảm và có thể gây tắc mạch do ảnh hưởng lên hệ đông máu. Có thể cho dùng dự phòng mẫn cảm bằng kháng histamin hoặc corticosteroid nhưng các biện pháp này không có giá trị chắc chắn.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Thuốc này có thể gây kích ứng tại chỗ, nhất là khi cho dùng liều cao, tiêm nhanh. Khi tiêm ra ngoài mạch máu, iobitridol gây hoại tử các tổ chức xung quanh. Thuốc này hay gây ra buồn nôn, có vị kim loại trong miệng, nhức đầu, mệt mỏi. Ít khi bị nặng hơn như nôn, khó thở, rối loạn về tim mạch, gây độc với thận. Khi dùng liều cao (25 – 50mg/kg), iobitridol có thể gây suy hô hấp hay những biểu hiện bất thường về mô học trên cơ quan đích (gan, thận).
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
50 ml
NHÀ SẢN XUẤT
Guerbet

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lipiodol UF 10ml
Thuốc cản quang
Lipiodol UF 10ml

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHThuốc cản quang dùng trong chụp X quang hệ bạch huyết tuyến nước bọt tử cung noãn quản, THÀNH PHẦNEthyl ester của acid béo THÀNH PHẦNEthyl ester của acid béo gắn Iode: 480mg/mlCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHThuốc cản quang dùng trong chụp X- quang hệ bạch …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml