Xông hơi giảm cân, phương pháp giảm cân mới nhất

Xông hơi giảm cân, phương pháp giảm cân mới nhất

Xông hiện được biết đến hiện nay như một phương pháp giảm cân có hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Khi áp dụng biện pháp này, bạn sẽ không phải vận động nhiều, và cũng không cần phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nào cả.

Cùng tìm hiểu phương pháp xông hơi giảm cân này nhé!

 

 

Xông hơi giảm cân

Đây là phương pháp mà người thực hiện chỉ cần ngồi ở trong phòng xông hơi. Nhiệt độ xông hơi cao với những bước đương giản sau khi bạn thực hiện xông hơi để có thể giảm cân một cách từ từ.

Mỗi lần thực hiện xông hơi, cơ thể của bạn sẽ bài tiết ra từ 700 đến 1000 ml nước, tương đương với khoảng chừng 600 calo. Sau khi xông hơi xong, thì cơ thể của bạn sẽ giảm được 0,8 đến 1kg nhưng phần trọng lượng này sẽ vẫn quay trở lại với bạn ngay khi bạn uống nước. Do vậy, khi thực hiện phương pháp này bạn cần có một sự kiên trì nhất định.

Các chuyên gia về thẩm mỹ cho rằng, lạnh cũng là một yếu tố giúp cho bạn giảm cân sau khi thực hiện xông hơi. Nếu như khi bạn ở trong phòng xông hơi với nhiệt độ từ 60 đến 100 độ C, thì khi đi ra ngoài cơ thể phải điều chỉnh lại để cân bằng với môi trường ở bên ngoài. Đây là một cách để giúp cho cơ thể tiêu hao năng lượng.

Theo như tính toán thì khi đó cơ thể của bạn sẽ tiêu hao khoảng 60% năng lượng đang có, sự tiêu hao năng lượng này nhiều hơn hẳn so với khi bạn vận động chân tay. Nếu như bơi và ngâm người trong nước lạnh thì việc xông hơi sẽ càng mang lại hiệu quả cao hơn.

Các bạn có thể dùng 5 phút để ngâm mình trong bồn nước lạnh sau khi xông hơi, điều này tương đương với việc bạn dùng 45 phút để chạy bộ. Sau khi xông hơi xong, các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cho một cách ăn uống hợp lý nhất.

Các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi thực hiện xông hơi xong

 

 

Xông hơi sau đó mát xa bấm huyệt

– Các bạn nên mát xa bấm huyệt kết hợp với việc xông hơi đây là một cách điều trị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe, nó giúp cho bạn thư giãn và thải độc.

– Không nên uống nước khi thực hiện những lần xông hơi đầu tiên. Vì khi thực hiện xông hơi, nước trong cơ thể sẽ theo mồ hôi tiết ra ngoài làm cho bạn có cảm giác bị khô miệng và thiếu nước, đây là lúc mà phương pháp này mang lại hiệu quả. Do đó, nếu như bạn uống nước sẽ làm mất đi hiệu quả của việc điều trị.

– Nếu như bạn muốn uống nước sau khi xông hơi thì nên dùng loại nước khoáng nhạt.

HN (TH) 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure