Anexat 0.5mg/5ml

Anexat 0.5mg/5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Thuốc Anexate được chỉ định để trung hòa tác dụng an thần của benzodiazépine trên hệ thần kinh trung ương Trong khoa gây mê: Ngưng

THÀNH PHẦN
Flumazenil
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Thuốc Anexate được chỉ định để trung hòa tác dụng an thần của benzodiazépine trên hệ thần kinh trung ương.
– Trong khoa gây mê: Ngưng tác dụng gây mê toàn thân trong thời kỳ dẫn mê và duy trì mê bởi benzodiazépine ở bệnh nhân; Ngưng tác dụng an thần gây bởi benzodiazépine trong các phẫu thuật ngắn với mục đích chẩn đoán hoặc điều trị cho bệnh nhân nhập viện hoặc điều trị ngoại trú; Trung hòa các phản ứng ngược của benzodiazépine.
– Trong khoa săn sóc đặc biệt: Chẩn đoán và (hoặc) điều trị quá liều benzodiazépine do cố ý hoặc do ngộ độc; Chẩn đoán nguồn gốc của hôn mê không giải thích được để phân biệt đó là do benzodiazépine hay của một nguyên nhân khác (dược lý hoặc thần kinh); Hủy một cách chuyên biệt các tác dụng trên hệ thần kinh trung ương do quá liều benzodiazépine (tái lập lại sự thông khí phổi tự phát nhằm tránh đặt nội khí quản hoặc để ngưng dùng máy giúp thở).
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Anexate phải được dùng đường tĩnh mạch do một chuyên viên gây mê hoặc bác sĩ có kinh nghiệm thao tác. Anexate có thể được dùng bằng đường tiêm truyền bằng cách pha loãng trong glucose 5% hoặc trong dung dịch NaCl 0,9%. Các biện pháp hồi sức khác có thể được tiến hành song song.
– Trong khoa gây mê: Nên dùng liều khởi đầu là 0,2 mg, tiêm tĩnh mạch chậm trong vòng 15 giây. Nếu mức độ ý thức mong muốn của bệnh nhân chưa đạt được trong vòng 60 giây, có thể tiêm tiếp liều thứ hai (0,1 mg). Trong trường hợp cần thiết, có thể thực hiện lại động tác này cách nhau 60 giây, liều tổng cộng tối đa là 1 mg. Liều thông thường là 0,3-0,6 mg.
– Trong khoa săn sóc đặc biệt: Liều khởi đầu tiêm tĩnh mạch là 0,3 mg. Nếu mức độ ý thức mong muốn của bệnh nhân chưa đạt được trong vòng 60 giây, có thể tiêm tiếp Anexate cho đến khi bệnh nhân tỉnh dậy hoặc cho đến khi đạt đến liều tổng cộng tối đa là 2 mg. Trường hợp ngủ li bì tái diễn lại, truyền tĩnh mạch với liều 0,1-0,4 mg/giờ tỏ ra có hiệu quả. Tốc độ tiêm truyền phải được điều chỉnh theo từng bệnh nhân theo mức độ hồi tỉnh được ghi nhận. Nếu tình trạng ý thức của bệnh nhân và chức năng hô hấp không cho thấy có sự cải thiện nào đáng kể sau khi dùng lặp lại các liều Anexate, phải nghĩ đến nguyên nhân không phải là do benzodiazépine.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Người bệnh đã dùng benzodiazepin để kiểm soát tình trạng đe dọa tính mạng (ví dụ: kiểm soát áp lực nội sọ và trạng thái động kinh). Người bệnh có dấu hiệu quá liều nghiêm trọng của thuốc chống trầm cảm ba vòng.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
5 ống/hộp
NHÀ SẢN XUẤT
ROCHE-Thụy Sỹ

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Suxamethonium 100mg
Thuốc gây tê/mê
Suxamethonium 100mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHThuốc là tác nhân chẹn thần kinh cơ khử cực có tác dụng ngắn Dùng trong gây mê như chất giãn cơ để THÀNH PHẦN Mỗi ống thuốc tiêm chứa 100mg Suxamethonium, 10mg cồn benzyl, nước cất tiêm CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHThuốc là tác nhân …

Lidocain Inj.40mg/2ml TW1
Thuốc gây tê/mê
Lidocain Inj.40mg/2ml TW1

Giá: Liên hệ. Mô tả: Để gây tê:+ Gây tê tiêm ngấm trong ngoại khoa+ Gây tê dẫn truyền+ Gây tê ngoài màng cứng+ Gây THÀNH PHẦN Mỗi ống tiêm 2ml chứa:Lidocain hydroclorid………………………………40mgTá dược vừa đủ………………………………………2mlCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHĐể gây tê:+ Gây tê tiêm ngấm trong ngoại khoa+ Gây tê dẫn …

Midanium 5mg
Thuốc gây tê/mê
Midanium 5mg

Giá: Liên hệ. Mô tả: CHỈ ĐỊNHỞ người lớn: Gây mê toàn thân: Dẫn mê và duy trì mê trong gây mê toàn thân Tiền THÀNH PHẦNMidazolam.CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNHỞ người lớn: Gây mê toàn thân: – Dẫn mê và duy trì mê trong gây mê toàn thân. – Tiền mê. …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml