Besivance 5ml

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHĐiều trị viêm kết mạc gây ra bởi các vi khuẩn khi phân lập có tính nhạy cảm với thuốc, THÀNH PHẦNMỗi ml

THÀNH PHẦN
Mỗi ml dung dịch thuốc có chứa:
Hoạt chất: Besifloxacin 0,6% (6mg/ml).
Chất bảo quản: benzalkonium cloride 0,01%.
Các chất khác: polycarbophil, manitol, poloxamer 407, natri clorid, edetate dinatri, natri hydroxid và nước cất pha tiêm.
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Điều trị viêm kết mạc gây ra bởi các vi khuẩn khi phân lập có tính nhạy cảm với thuốc.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Lộn ngược lọ thuốc với nắp đang đóng kín và lắc trước khi dùng.
Nhỏ một giọt vào mắt bị nhiễm trùng với 3 lần mỗi ngày, cách nhau 4 đến 12 giờ trong vòng 5 ngày.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
THẬN TRỌNG
Không dùng để tiêm vào mắt.
Besivane là thuốc nhỏ mắt chỉ để dùng ngoài và không được dùng tiêm dưới kết mạc mắt cũng như không đưa trực tiếp vào trong tiền phòng của mắt.
Cũng như các thuốc chống nhiễm khuẩn khác, việc sử dụng Besivance trong thời gian kéo dài có thể dẫn đến sự phát triển mạnh các vi khuẩn không nhạy cảm với thuốc, kể cả nấm. Nếu xảy ra bội nhiễm, ngưng dùng thuốc và chuyển sang dùng liệu pháp điều trị khác. Khi có yêu cầu thăm khám lâm sàng, bệnh nhân nên được kiểm tra với sự trợ giúp của các thiết bị phóng đại như kính hiển vi sinh học với tia chiếu hẹp và dùng phương pháp nhuộm phát huỳnh quang.
Bệnh nhân không nên đeo kính áp tròng khi thấy có dấu hiệu hoặc triệu chứng viêm kết mạc do vi khuẩn hoặc trong khi đang điều trị với Besivance.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Trên mắt: thường thấy nhất là đỏ kết mạc.
Các tác dụng phụ khác: nhìn mờ, đau mắt, kích ứng mắt, ngứa mắt, đau đầu.
Thông báo cho bác sỹ điều trị những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Vẫn chưa có nghiên cứu đặc hiệu về tương tác thuốc được thực hiện. Các kết quả trong nghiên cứu cho thấy ít có nguy cơ xảy ra tương tác với thuốc theo dược động học toàn thân do hấp thu toàn thân của Besifloxacin trên người sau khi dùng thuốc tại chỗ là không đáng kể.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 lọ 5ml.
NHÀ SẢN XUẤT
Bausch & Lomb Incorporate

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc nhỏ mắt
Ciprofloxacin(mắt)

Giá: Liên hệ. Mô tả: Mắt: Viêm kết mạc viêm giác mạc loét giác mạc viêm bờ mi viêm kết mạc bờ mi viêm tuyến mi (Meibomius) cấp và THÀNH PHẦN– Ciprofloxacin HCl qui ra ciprofloxacin base………………………..0,3g– Tá dược: Benzalkonium clorid, Manitol, Dinatri edetat, Nước cất.CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH-Mắt: Viêm kết …

Thuốc nhỏ mắt
Sanlein0,3

Giá: Liên hệ. Mô tả: Rối loạn biểu mô giáckết mạc do:Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren hội chứng Stevens Johnson & hội chứng khô mắt;Các bệnh ngoại THÀNH PHẦN Natri hyaluronateCÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNHRối loạn biểu mô giác-kết mạc do:Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren, …

Thuốc nhỏ mắt
Alphagan

Giá: Liên hệ. Mô tả: Alphagan được chỉ định để làm hạ nhãn áp ở người bệnh glaucome góc mở hoặc tăng nhãn áp Tác dụng làm hạ THÀNH PHẦNCho 1 ml: Brimonidine tartrate 2 mg.(pH) (6,3 – 6,5).Tá dược không có hoạt tính: cồn polyvinyl, natri chloride, natri citrate, …