Metazydyna

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung vào biện pháp trị liệu hiện có để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định

THÀNH PHẦN
Mỗi viên chứa 20mg trimetazidine dihydrocholoride
Tá dược: Cellulose vi tinh thể, Crosscarmelose natri, Povidone, Magnesi stearate, Hypromellose E5, Hydroxypropyl cellulose, Macrogol 4000, Cochineal red dye (E124), Cochineal red (E124)
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung vào biện pháp trị liệu hiện có để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không được kiểm soát đầy đủ hoặc bệnh nhân không dung nạp với các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Liều thường dùng là 1 viên (20mg) x 3 lần/ngày, dùng cùng bữa ăn.
Các đối tượng đặc biệt
Bệnh nhân suy thận
Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30-60] ml/phút), liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20mg x lần/ngày, sáng và tối, dùng cùng bữa ăn.
Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối với bệnh nhân cao tuổi.
Bệnh nhân cao tuổi
Bệnh nhân cao tuổi có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidine cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác. Đối với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin [30-60] ml/phút), liều dùng khuyến cáo là 1 viên 20 mg x 2 lần/ngày, sáng và tối, dùng cùng bữa ăn.
Trẻ em
Mức độ an toàn và hiệu quả của trimetazidine đối với bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được đánh giá. Hiện không có dữ liêu trên đối tượng bệnh nhân này.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Không chỉ định sử dụng trimetazidine cho các bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin nhỏ hơn 15ml/phút).
Metazydyna không thích hợp cho việc điều trị các cơn đau thắt ngực cấp hoặc điều trị khởi đầu cho bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim.
Meetazydyna không được sử dụng vào lúc trước và lúc bắt đầu nằm viện. Trong lúc có cơn đau thắt ngực cấp, cần cân nhắc thông mạch vành và thay đổi phương pháp điều trị.
Trimetazidine có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson, do đó bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi cần được kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Trong các trường hợp nghi ngờ, bệnh nhân được đưa tới các bác sỹ chuyên khoa thần kinh để được kiểm tra thích hợp.
Có thể gặp biểu hiện ngã, dáng đi không vững hoặc tụt huyết áp, đặc biệt ở các bệnh nhân đang dùng các thuốc điều trị tăng huyết áp.
Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidine cho đối tượng bệnh nhân có độ nhạy cảm cao như:
– Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình.
– Bệnh nhân trên 75 tuổi.
Thuốc chuwascochineal đổ, có thể gây các phản ứng dị ứng.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
30 viên được đóng trong vỉ nhôm/PVC, 2 vỉ trong một hộp carton.
NHÀ SẢN XUẤT
Polfa Pabianice
Pharmaceutical Works Polfa in Pabianice Joint-Stock Co

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tim mạch
ATP

Giá: Liên hệ. Mô tả: Điều trị thiểu năng tim, THÀNH PHẦN Adenosine triphosphate disodiumCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNH Điều trị thiểu năng tim Di chứng xuất huyết não nhồi THÀNH PHẦN Adenosine triphosphate disodiumCÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH – Điều trị thiểu năng tim. – Di chứng xuất huyết não, nhồi máu não, …

Thuốc Tim mạch
Adrenalin Inj.1mg/1ml VINPHACO

Giá: 40,000vnđ. Mô tả: Hồi sức tim phổi, THÀNH PHẦNAdrenalin 1mg Tá dược nước cất pha tiêm vđ 1 mlCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHHồi sức tim phổi Cấp cứu choáng phản vệ và choáng dạng phản vệ (có THÀNH PHẦNAdrenalin 1mg , Tá dược, nước cất pha tiêm vđ 1 mlCÔNG …

Thuốc Tim mạch
Betaloc ZOK 50mg Bot.

Giá: 181,000vnđ. Mô tả: CHỈ ĐỊNH Tăng huyết áp Đau thắt ngực Bổ sung liệu pháp điều trị suy tim cơ bản ở bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định do suy chức năng tâm thu thất trái Loạn nhịp tim dự THÀNH PHẦN Metoprolol succinate 23.75 mg hoặc …