TIÊU CHUẨN HỮU CƠ ĐẾN TỪ CẢ NGUYÊN LIỆU CHIẾT XUẤT C

TIÊU CHUẨN HỮU CƠ ĐẾN TỪ CẢ NGUYÊN LIỆU CHIẾT XUẤT C

Nhiều sản phẩm của tập đoàn Vossen & Co được sản xuất tại các cơ sở chi nhánh như ở Nepal hay Việt Nam, và cùng với một số đối tác quan trọng ở nhiều quốc gia khác, tập đoàn cũng hợp tác và hỗ trợ trong việc cung cấp các loại tinh dầu mà tại vùng địa phương không sản xuất được.  
Tiêu chí “Sản phẩm hữu cơ” được xây dựng từ những giai đoạn bắt đầu của quá trình sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.
 
Quá trình trồng và thu hoạch nguyên liệu
 
Cùng với các đối tác khu vực và sự giúp đỡ của các nhà Nông học dày dặn kinh nghiệm, Công ty Vossen & Co cung cấp , hướng dẫn cho các nhà nuôi trồng và người thu hoạch cách thức, phương pháp tạo ra sản phẩm theo nguyên tắc đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Bên cạnh đó, những tiêu chí đảm bảo sự cân bằng và trân quý thiên nhiên cũng như môi trường tự nhiên cũng được đánh giá cao.
 
Quá trình chiết xuất
 
Vossen & Co khuyến khích và hỗ trợ quá trình xây dựng các nhà máy sản xuất gần với khu vực nuôi trồng nguyên liệu cũng như khu thu hoạch nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo được chất lượng tốt nhất nguồn nguyên liệu của tinh dầu chiết xuất.
Nguồn nước được sử dụng cho quá trình chiết xuất cất kéo hơi nước được tái sử dụng. Đồng thời, những nguyên liệu phụ, phần bã được tái sử dụng sau quá trình chiết xuất, cho mục đích làm phân bón hữu cơ, hoặc được làm khô và sử dụng để bồi cây trồng hoặc làm nhiên liệu.
 
Quá trình đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng
 
Vossen & Co làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành nhằm đánh giá, phân tích từng lô tinh dầu được sản xuất và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình.
Để xác định chất lượng tinh dầu, một mẫu thử đại diện cho mỗi lô được phân tích, đánh giá kết quả bởi Sắc kí khí ghép khối phổ (GC/MS, là một trong những phương pháp sắc ký hiện đại nhất hiện nay với độ nhạy và độ đặc hiệu cao và được sử dụng trong các nghiên cứu và phân tích kết hợp). Những kết quả phân tích này nhằm xác định các thành phần riêng biệt trong mỗi loại tinh dầu và cung cấp thông tin về tỷ lệ của mỗi thành phần đó. Nhiều thông số vật lý cũng được đánh giá, ví dụ như chỉ số khúc xạ, độ phản quang hay trọng lượng riêng… nhằm đảm bảo các thông số đó nằm trong giới hạn tiêu chuẩn.
Thêm vào đó, các sản phẩm tinh dầu được kiểm tra ngẫu nhiên nhằm đánh giá hàm lượng dư của chất gây ô nhiễm, thuốc trừ sâu và kim loại nặng (có thể có trong đất và mạch nước ngầm), đảm bảo an toàn cho các thành phẩm sau quá trình chiết xuất.
Hệ thống kiểm soát nội bộ được thành lập tại mỗi quốc gia là khu vực sản xuất và được giám sát bởi Vossen & Co, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của từng sản phẩm.
 
Chứng chỉ, giấy cấp phép
 
Vossen & Co cung cấp cho các Nhà sản xuất tất cả các sự hỗ trợ cần thiết, đặc biệt liên quan tới công việc giám sát để đảm bảo tất cả các giai đoạn trong quá trình sản xuất cũng như thương mại hóa sản phẩm đều đạt tiêu chí “Sản phẩm hữu cơ”.
 
Trách nhiệm xã hội
 
Tại mỗi quốc gia có nhà máy sản xuất  tinh dầu, Vossen & Co luôn đảm bảo điều kiện làm việc với tiêu chí an toàn và công bằng, là sự tôn trọng về bình đẳng giới tính cũng như sắc tộc và tôn giáo.
Quá trình kinh doanh của công ty là sự cam kết dài hạn dựa trên chất lượng của sản phẩm cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng, nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân trên khắp thế giới. 
Nhiều sản phẩm tinh dầu được cấp Chứng chỉ Sản phẩm hữu cơ do CERTISYS (Hệ thống cấp phép chứng chỉ cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ, thuộc về liên minh châu Âu và mở rộng thêm một số quốc gia khác trên toàn cầu, dựa trên sự đánh giá nghiêm ngặt và chặt chẽ về các sản phẩm). Đồng thời nhiều sản phẩm khác cũng đã được cấp phép công nhận là các sản phẩm đạt chứng chỉ theo chương trình hữu cơ quốc gia USDA của Mỹ (NOP).
 

Các dòng tinh dầu của công ty Vossen & Co luôn nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới

 

Là một trong những thương hiệu độc quyền của Tinh dầu Vossen-Bỉ tại Việt Nam, các sản phẩm An Organics được tạo ra bởi những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với quy trình chiết xuất nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ, cho ra những lọ tinh dầu giữ nguyên được tinh chất, hàm lượng thành phần trong từng sản


Tinh dầu AN ORGANICS chính là món quà của tự nhiên, giúp giữ trọn tinh túy trong từng giọt dầu được tạo ra và là sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu.

Theo: www.vossenbio.com/web/index.php

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sức Khỏe
Dâm dương hoắc trong Formula For men có công dụng tuyệt vời như thế nào?

Dâm dương hoắc là cây thuốc cổ truyền dân tộc, từ xa xưa các thầy thuốc đông y đã tìm ra công dụng tuyệt vời của dược liệu này trong điều trị các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới. Vậy dâm dương hoắc có công dụng Tráng dương …

liệt dương
Sức Khỏe
Tất tần tật những điều cần biết về chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Vì thế, tìm hiểu các thông tin về liệt dương sẽ giúp bạn chủ …

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure